Hốc mắt trũng sâu

0
1689
Gợi ý bạn đọc:hốc mắt sâu
chữa hốc mắt sâu đẹp hiệu quả hốc mắt sâu

Chữa hốc mắt sâu là một tiểu phẫu thẩm mỹ mắt đơn giản, sử dụng chính mô mỡ của khách hàng để cấy vào hốc mắt, nhằm khắc phục tình trạng đôi mắt bị...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

hốc mắt sâu

Hốc mắt trũng sâu ngự trị trên khuôn mặt làm bạn trở lên: kém sắc, mệt mỏi, thiếu ngủ, già nua,… và làm mọi người ngại giao tiếp với bạn hơn. Làm sao để giải quyết tình trạng này đây?

Hốc mắt trũng sâu

Những nguyên nhân khiến hốc mắt trũng sâu

Có những nguyên nhân khiến hốc mắt trũng sâu dưới đây, bạn tham khảo để đối chiếu với chính mình nếu đang gặp tình trạng hốc mắt trũng sâu nhé:

  • Nguyên nhân thiếu cân. Khi thiếu cân, gầy ốm tức là cơ thể đã mất đi một lượng khá lớn mỡ bọc dưới da để làm căng và mịn da. Trong khi đó thì lớp mỡ dưới da vùng mắt là khá ít nên khi lượng mỡ này mất đi thì hốc mắt rất dễ trũng sâu.

Hốc mắt trũng sâu

  • Thiếu ngủ hoặc ngủ ngày, đêm thức là cho đôi mắt phải làm việc quá sức dễ khiến mất đi collagen giữ độ đàn hồi và mịn màng của da mắt và hậu quả là. Hãy luôn đi ngủ trước 10 giờ đêm và ngủ đủ 7 – 8 giờ/ngày.

Hốc mắt trũng sâu

Luôn giữ tâm trạng tích cực

  • Những tâm trạng thiếu tích cực, stress và mệt mỏi sẽ hiện diện đầu tiên trên đôi mắt và là một trong số các nguyên nhân khiến hốc mắt trũng sâu nhiều hơn.
  • Nguyên nhân tuổi tác, sự lão hóa của thời gian thường bắt đầu khi chị em bước qua tuổi 40
  • Nguyên nhân di truyền khiến mắt trũng sâu ngay từ khi còn trẻ là nguyên nhân khó điều trị nhất

Cách chữa hốc mắt trũng sâu hiệu quả

Với những nguyên nhân khiến hốc mắt trũng sâu kể trên thì những nguyên nhân khách quan như thiếu cân, do dinh dưỡng, stress,… thì chị em có thể tự mình khắc phục bằng một chế độ ăn uống, nghỉ dưỡng hợp lý.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Hốc mắt trũng sâu

Tuy nhiên với tình trạng hốc mắt trũng sâu do tuổi tác và di truyền thì bắt buộc cần sự hỗ trợ của bác sĩ thẩm mỹ để có thể trị dứt điểm tình trạng này.

Hốc mắt trũng sâu

Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy hoặc tiêm mỡ tự thân lên vùng trũng sâu của mắt để làm cho đôi mắt trở lên đầy đặn và tươi trẻ hơn.

Hốc mắt trũng sâu

Trước và sau chữa hốc mắt sâu

Điều kiện để tiêm làm đầy hốc mắt trũng sâu đó là tổ chức dưới da mắt, có độ đàn hồi nhất định,… Thông thường có tới trên 90% chị em đáp ứng các yêu cầu này nên việc chữa mắt trũng sâu rất nhanh chóng, chỉ cần từ 10 – 15 sau khi tiêm (chất làm đầy) là đã có ngay đôi mắt đẹp như mong muốn.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Hốc mắt lõm sâu
Tạo hốc mắt sâu
Bài viết trướcCách chữa hốc mắt sâu
Bài kếLàm sao để có hốc mắt sâu
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ