Hốc mắt sâu đẹp hay xấu

0
1534
Gợi ý bạn đọc:hốc mắt sâu
chữa hốc mắt sâu đẹp hiệu quả hốc mắt sâu

Chữa hốc mắt sâu là một tiểu phẫu thẩm mỹ mắt đơn giản, sử dụng chính mô mỡ của khách hàng để cấy vào hốc mắt, nhằm khắc phục tình trạng đôi mắt bị...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

hốc mắt sâu

“Chào thẩm mỹ viện, em thấy có người đi chữa hốc mắt sâu, lại có người đi tạo mắt sâu để nhìn cuốn hút như người Ấn nên em có băn khoăn là hốc mắt sâu đẹp hay xấu. Bạn em bảo mắt em bị hõm sâu do thức khuya nên nhìn gương mặt lúc nào cũng hốc hác, mệt mỏi, thiếu sức sống. Thẩm mỹ viện cho em lời khuyên với ạ, em cảm ơn.”- Trần Khánh Linh (26 tuổi, Quận 3, Tp.HCM).

Khánh Linh thân mến.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc “hốc mắt sâu đẹp hay xấu” mà bạn đã nên trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hốc mắt sâu đẹp hay xấu thế?

Hốc mắt sâu đẹp hay xấu Một đôi mắt được cho là đẹp khi có độ to, chiều dài và độ sâu hài hòa với tổng thể gương mặt nhất. Nhiều người có rằng mắt sâu sẽ dễ dàng thu hút ánh nhìn hơn và có thể truyền tải những thông điệp muốn nói qua đôi mắt.

Vì vậy, nhiều người thường kẻ mắt, đánh màu phấn phù hợp, và tạo đường mi cong để đôi mắt có chiều sâu hơn. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có rất nhiều người tìm đến các thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng để làm đầy hốc mắt, chữa hốc mắt sâu. Vì vậy, có nhiều người băn khoăn “hốc mắt sâu đẹp hay xấu”.

Hốc mắt sâu đẹp hay xấu

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Nếu một đôi mắt của chiều sâu vừa phải sẽ tạo nét cuốn hút cho đôi mắt và sự nhấn nhá cho tổng thể gương mặt dễ bắt ánh nhìn hơn. Còn có nhiều trường hợp mắt hõm sâu quá mức khiến cho gương mặt hốc hác, thiếu sức sống, u buồn, cần đi chữa hốc mắt sâu để lấy lại sự trẻ trung, linh hoạt cho đôi mắt.

Chữa hốc mắt sâu tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Tùy vào tình trạng của đôi mắt mà bạn sẽ có câu trả lời cho vấn đề “hốc mắt sâu đẹo hay xấu”. Riêng trường hợp của bạn Khánh Linh nêu trên thì Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nghĩ bạn nên đi chữa hốc mắt sâu. Vì theo như lời bạn, mắt bạn hõm sâu vào trong, nhìn thiếu sức sống do thức khuya nhiều ngày liền.

Hốc mắt sâu đẹp hay xấu

Ngoài ra, những trường hợp mắt bị lõm sâu quá mức do lão hóa da theo tuổi tác, do bẩm sinh, hay do mất ngủ triền miên, do phẫu thuật cắt mí mắt nhưng bác sĩ lấy mỡ mắt “quá tay” khiến mắt lõm sâu… cũng nên đi chữa hốc mắt sâu.

Hiện nay có 2 phương pháp khắc phục tình trạng hốc mắt sâu đó là tiêm chất làm đầy Filler và cấy mỡ vào hốc mắt. Cả 2 cách này đều rất an toàn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực và tình trạng sức khỏe về sau.

Hốc mắt sâu đẹp hay xấu

Hốc mắt sâu đẹp hay xấu

Hy vọng qua bài viết này bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc hốc mắt sâu đẹp hay xấu. Nếu bạn đang muốn khắc phục tình trạng mắt sâu thì hãy liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại địa chỉ 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Người có hốc mắt sâu

Lưu

Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcĐể có hốc mắt sâu
Bài kếCách chữa hốc mắt sâu
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ