Hình ảnh thu nhỏ đầu mũi

0
428
Gợi ý bạn đọc:thu nhỏ đầu mũi
thu nhỏ đầu mũi hiệu quả thu nhỏ đầu mũi

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là cách làm nhỏ mũi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, cách thu nhỏ đầu mũi bằng phẫu thuật nâng mũi này được sử dụng ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

thu nhỏ đầu mũi

Hình ảnh thu nhỏ đầu mũi trong khi phẫu thuật của bác sĩ và kết quả sau đó luôn là điều được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu để có thêm động lực trong việc thẩm mỹ đầu mũi to bẩm sinh của mình.

Hình ảnh thu nhỏ đầu mũiHình ảnh thu nhỏ đầu mũi ra sao

Hình ảnh thu nhỏ đầu mũi trong phòng phẫu thuật

Trước khi thực hiện bất kỳ thẩm mỹ nào, bạn đều cần thăm khám, tư vấn kỹ càng với bác sĩ trước khi quyết định đóng phí thực hiện. Với thu nhỏ đầu mũi, phẫu thuật này được thực hiện ngay tại phòng mổ đầy đủ các trang thiết bị hiện đại của trung tâm với sự hỗ trợ của đội ngũ phụ mổ chuyên nghiệp.

Đầu tiên, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ đo vẽ vùng đầu mũi cần thu nhỏ, sát trùng bằng dung dịch y khoa đặc biệt trên toàn bộ khuôn mặt, gây tê riêng vùng đầu mũi để khách hàng không có cảm giác đau trong khi thực hiện các thao tác thẩm mỹ.

Hình ảnh thu nhỏ đầu mũi

Tùy từng nguyên nhân gây ra đầu mũi to mà bác sĩ sẽ có biện pháp xử lý phù hợp. Nếu đầu mũi to do sụn, sẽ bó thắt 2 bên sụn để đẩy mũi lên cao. Nếu như đầu mũi to do mô mềm sẽ tiến hành cắt hoặc cuộn mô mềm là cánh mũi.

Hình ảnh thu nhỏ đầu mũi

Trong trường hợp đầu mũi to do cả 2 nguyên nhân kể trên thì bác sĩ sẽ kết hợp 2 thẩm mỹ này cùng lúc để cho hiệu quả về đầu mũi cao thon gọn, dáng mũi đẹp chuẩn như mong muốn.

Hình ảnh trước và sau khi thu nhỏ đầu mũi

Chỉ là một tiểu phẫu khá nhỏ trong phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên thu nhỏ đầu mũi lại có tác dụng thẩm mỹ vô cùng to lớn với diện mạo của mũi cũng như toàn bộ khuôn mặt.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Hình ảnh thu nhỏ đầu mũiHình ảnh của diễn viên Thái Lan trước và sau thu nhỏ đầu mũi khiến bạn hoàn toàn ngạc nhiên về nhan sắc sang chảnh, thần thái thanh cao mà cô ấy có được.
Hình ảnh thu nhỏ đầu mũi Với một cô gái bình thường thì thu nhỏ đầu mũi giúp cô ấy tự tin hơn với chính mình và cũng được rất nhiều người thân, bạn bè khen ngợi về dáng mũi sau chỉnh sửa. Chỉ cần thêm một chút khéo léo trong trang điểm sóng mũi như các ngôi sao nổi tiếng là có thể có ngay dáng mũi đẹp, nhỏ gọn trên khuôn mặt.

Phẫu thuật thẩm mỹ đã trở lên rất quen thuộc trong đời sống thường ngày, nhất là trong xã hội hiện đại ngày nay khi mà nhu cầu ăn ngon, mặc đẹp va mặt đẹp được đề cao. Thẩm mỹ không chỉ dừng lại ở những người nổi tiếng và ngay cả những người bình thường cũng có cơ hội được đẹp hơn mỗi ngày bởi chi phí thẩm mỹ hợp lý.

Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, giá thu nhỏ đầu mũi trọn gói cho bạn là 15 triệu đồng. Phẫu thuật do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng  – Giám đốc chuyên môn của trung tâm trực tiếp thực hiện.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcLàm sao để thu nhỏ đầu mũi
Bài kếThu gọn đầu mũi giá bao nhiêu tiền
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ