Hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt

0
546
Gợi ý bạn đọc:thẩm mỹ mắt
thẩm mỹ mắt đẹp hiệu quả thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc an toàn, đẹp tự nhiên với các phương pháp Bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, lấy mỡ mí mắt, chữa sụp mi bẩm sinh...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

thẩm mỹ mắt

Hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt trong khi phẫu thuật, ảnh của đôi mắt sau khi lành vết khâu có khác gì so với đôi mắt trước kia không luôn là điều mà mọi người đang có ý định làm đẹp cho mắt quan tâm.

Hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng 

Chúng tôi xin cung cấp tới bạn đọc các hình ảnh về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng:

Hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Đầu tiên là Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ thăm khám, lắng nghe nguyện vọng thẩm mỹ mắt  và trả lời tất cả các thắc mắc liên quan đến phẫu thuật  của khách hàng.

Hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Tiếp theo là đo vẽ vùng mắt cần được phẫu thuật. Thông thường các vùng mắt thường được  đo vẽ là: vùng mí mắt trên hoặc vùng mí mắt dưới cần được loại bỏ da và mỡ dư. Vùng da sát chân mày – trong trường hợp  treo chân mày hoặc vùng khóe mắt trong/ngoài – trường hợp mở rộng góc mắt.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Sau đó thì khách hàng sẽ được thoa thuốc sát trùng toàn bộ khuôn mặt và bác sĩ gây tê vùng da xung quanh mắt để chuẩn bị phẫu thuật.

Hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt: tùy vào tình trạng mắt và mong muốn của khách hàng mà Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ có những tiểu phẫu khác nhau như: luồn chỉ dưới da mí mắt (bấm mí Hàn Quốc), cắt mí, lấy mỡ dư mí mắt, …

Khâu đóng vết rạch, kết thúc phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Khách hàng sau đó sẽ được chuyển về phòng chăm sóc sau phẫu thuật và được về nhà nghỉ ngơi sau khoảng nửa ngày nằm nghỉ tại đây. Với một số phẫu thuật thẩm mỹ mắt thì sẽ đến tái khám và cắt chỉ từ 7 – 10 ngày sau đó. Thuốc uống cũng được kê toa kèm theo đó và những dặn dò kiêng khem trong ăn uống.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ của Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng nhé.

Chỉ cần thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ thì đảm bảo bạn sẽ có một đôi mắt đẹp như ý sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Mời bạn đọc tham khảo các hình ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ của Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng nhé.

Hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt
Hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắtHình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Chúc mọi người ai cũng có được đôi mắt đẹp như ý sau phẫu thuật để tự tin, tươi tắn hơn trong công việc và bất kỳ hoạt động nào của cuộc sống thường ngày.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Phẫu thuật thẩm mỹ mắt bao nhiêu tiền
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcGiải phẫu thẩm mỹ mắt
Bài kếKhoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện mắt
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ