Hình ảnh phẫu thuật môi dày thành mỏng

0
474
Gợi ý bạn đọc:thẩm mỹ môi
thẩm mỹ môi đẹp hiệu quả thẩm mỹ môi

Phẫu thuật thẩm mỹ môi đẹp hoàn hảo, làm đầy, làm mỏng môi cho bờ môi căng mọng, cân đối, tạo môi hình trái tim an toàn, không đau rát, không để lại sẹo,...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

thẩm mỹ môi

“Qua tìm hiểu thì em được biết bên mình có dịch vụ thu mỏng môi, nên em muốn tham khảo một số hình ảnh phẫu thuật môi dày thành mỏng bên mình, và em muốn hỏi hiệu quả ca phẫu thuật sẽ duy trì trong thời gian bao lâu, với chi phí thực hiện là bao nhiêu ạ.”- (Phan Thị Trúc Anh, 25 tuổi, Tp.HCM)

Cảm ơn bạn Trúc Anh đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được giải đáp những băn khoăn của bạn như sau:

Hình ảnh phẫu thuật môi dày thành mỏng

Hình ảnh phẫu thuật môi dày thành mỏngĐây là một số hình ảnh khách hàng thực tế trước – sau khi thực hiện dịch vụ thu mỏng môi tại trung tâm. Hằng năm Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đều thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ môi nói chung và khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng về kết quả đạt được.

Thông thường, nếu bạn vệ sinh vết thương và kiêng khem đúng cách thì sẽ mất khoảng 2 – 4 tuần để vết mổ hồi phục hoàn toàn và đôi môi sẽ đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Hình ảnh phẫu thuật môi dày thành mỏng

Ngoài ra, khi nhìn vào những hình ảnh phẫu thuật môi dày thành mỏng đẹp tại Thẩm mỹ viện, thì nhiều người không khỏi băn khoăn liệu phẫu thuật môi dày này sẽ hiệu quả trong thời gian bao lâu đúng không nào. Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, hiệu quả ca phẫu thuật sẽ duy trì trong thời gian dài, vì bác sĩ sẽ can thiệp vào cấu trúc đôi môi.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Cách phẫu thuật thu mỏng môi

Hình ảnh phẫu thuật môi dày thành mỏng

Dựa vào một số hình ảnh phẫu thuật môi dày thành mỏng dẫn chứng ở trên, bạn có thể thấy rằng phẫu thuật thu mỏng môi không hề lộ sẹo và môi trông rất tự nhiên đúng không nào. Vậy phẫu thuật này được thực hiện bằng cách nào?

Đối với như ca làm mỏng môi, bác sĩ sẽ tạo một đường mổ mảnh nằm ở ranh giới giữa niêm mạc khô với niêm mạc ướt, sau đó cắt bỏ đi một phần niêm mạc miệng để thu nhỏ lại diện tích đôi môi. Đối với những trường hợp môi quá dày, bác sĩ sẽ cắt bỏ đi một ít tổ chức cơ vòng môi.

Hình ảnh phẫu thuật môi dày thành mỏng

Tất cả các ca phẫu thuật này sẽ do bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện, do đó bạn có thể thấy nhiều hình ảnh phẫu thuật môi dày thành mỏng đạt tính thẩm mỹ rất cao đúng không nào. Với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động trong nghề, bác sĩ sẽ thao tác một cách chuẩn xác, khéo léo, để hạn chế tối đa xâm lấn, và giúp vết thương nhanh hồi phục, không lộ sẹo.

Hình ảnh phẫu thuật môi dày thành mỏng

Chi phí phẫu thuật thu mỏng môi bao nhiêu?

Hiện nay chi phí thực hiện thu mỏng môi dày tại Thẩm mỹ viện là trong khoảng 12 – 20 triệu. Chi phí này có thể thấp hơn vì chúng tôi thường xuyên áp dụng chương trình giảm 20% phí cách dịch vụ thẩm mỹ. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tại Thẩm mỹ viện hoặc gọi số hotline: 08.3932.2222 để được tư vấn cụ thể hơn.

Hình ảnh phẫu thuật môi dày thành mỏng

Hy vọng sau khi tham khảo xong một số hình ảnh phẫu thuật môi dày thành mỏng, cùng nhiều thông tin bổ ích khác về dịch vụ này, bạn Trúc Anh có thể an tâm lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, để sớm có đôi môi đẹp, và nồng nàn quyến rũ nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm môi hồng. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Phẫu thuật môi cười
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcCó nên phẫu thuật môi dày
Bài kếGiá tiền phẫu thuật thẩm mỹ môi
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ