Hình ảnh nâng mũi S line

0
507
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi s line
nâng mũi đẹp chuẩn s line nâng mũi s line

Phẫu thuật nâng mũi S line là giải pháp hoàn hảo tạo dáng mũi S line thanh tú. Nâng mũi S line Với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đảm bảo an toàn, không lo biến chứng.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi s line

Hình ảnh nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có làm bạn quan tâm? Hiện nay, số lượng chị em gửi thư đến chuyên mục tư vấn của trung tâm hỏi về hình ảnh trong khi phẫu thuật cũng như ảnh trước sau của khách hàng khá nhiều nên trung tâm chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn ngay dưới đây nhé.

Hình ảnh nâng mũi S line

Hình ảnh nâng mũi S line trong khi phẫu thuật

Hình ảnh nâng mũi S lineTrước khi phẫu thuật, một thủ tục quan trọng đó là tư vấn, thăm khám trực tiếp với bác sĩ. Chỉ có bác sĩ mới có đủ trình độ chuyên môn cùng mắt thẩm mỹ để xác định chính xác độ cao sóng mũi, đầu mũi để chọn loại sụn phù hợp nhất.

Hình ảnh nâng mũi S line

Bước đầu tiên trong khi nâng mũi S line là bác sĩ sẽ gây tê một bên vành tai và lấy sụn vành tai để bọc đầu mũi. Sụn này sau khi được lấy ra sẽ cho vào trong 1 loại dung dịch đặc biệt để chuẩn bị cho việc bọc đầu mũi.

Hình ảnh nâng mũi S line

Tiếp theo bác sĩ tiêm gây tê đầu mũi, chuẩn bị rạch da vùng này để tiến hành các bước trong phẫu thuật nâng mũi S line. Chúng ta có thể thấy trước đó khuôn mặt đã được thoa dung dịch sát khuẩn toàn bộ khuôn mặt.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Hình ảnh nâng mũi S lineBác sĩ cùng sự hỗ trợ hỗ trợ của các y tá giàu kinh nghiệm tiến hành các thao tác nâng mũi S line gồm: dựng lại sụn vách ngăn để nâng cao và kéo dài đầu mũi, bọc sụn vành tai vào đầu sụn nhân tạo để nâng sóng. Đây là phần phức tạp và tốn nhiều thời gian nhất trong ca thẩm mỹ nâng mũi S line kéo dài tổng cộng 60 phút.

Hình ảnh nâng mũi S line

Hình ảnh của dáng mũi khác hàng sau khi đã hoàn tất thẩm mỹ nâng mũi S line. Có thể thấy, mũi tạo được độ cao đầu sóng hoàn hảo, ít sưng nề. Đường chỉ ở vách năng 2 lỗ mũi sẽ được cắt chỉ trong 7 – 10 ngày sau phẫu thuật và hoàn toàn không để lại bất kỳ sẹo nào sau phẫu thuật.

Hình ảnh nâng mũi S line của khách hàng sau khi phẫu thuật

Hình ảnh sau khi nâng mũi S-line của khách hàng rất được mọi người và đặc biệt là chủ nhân của chiếc mũi quan tâm. Và dưới đây là những hình ảnh so sánh trước và sau khi nâng mũi (từ 7 – 10 ngày) khi khách hàng đến tái khám, cắt chỉ để bạn đọc tham khảo về trình độ, tay nghề của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhé.   

Hình ảnh nâng mũi S line Hình ảnh nâng mũi S line Hình ảnh nâng mũi S line Hình ảnh nâng mũi S line

Có thể thấy với nâng mũi S line, phần sóng mũi được nâng lên cao cách hoàn hảo, đầu mũi cũng được nâng cao và kéo dài ra làm cho dáng mũi cân đối, thanh tú.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi S Line ở đâu đẹp
Bài viết trướcNâng mũi S line cấu trúc
Bài kếClip nâng mũi S line
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ