Hình ảnh đôi mắt xếch

0
788
Gợi ý bạn đọc:mắt xếch
phẫu thuật mắt xếch đẹp hiệu quả mắt xếch

Cách chữa mắt xếch an toàn, hiệu quả chỉ sau 30 phút thực hiện, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực và tình trạng sức khỏe lâu dài ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

mắt xếch

Hình ảnh đôi mắt xếch đẹp của những người phụ nữ nổi tiếng có thể sẽ làm bạn thay đổi quan niệm về vẻ đẹp của đôi mắt hiện nay. Ngày nay, đôi mắt xếch dường như là một vẻ đẹp lạ được nhiều người quan tâm. Thế nhưng, định kiến cũ vẫn khiến những người đẹp có đôi mắt xếch này phải chịu nhiều điều tiếng. 

Hình ảnh đôi mắt xếch nổi tiếng 

Hình ảnh đôi mắt xếch

Đây là hình ảnh đôi mắt xếch nổi tiếng của diễn viên Hàn Quốc Kim Tae Hee. Cô luôn có điểm số cao nhất trường trong suốt những năm cấp 3. Là một người vừa xinh đẹp, thông minh, tài giỏi Kim Tae Hee đã trở lên nổi tiếng khắp châu Á. Thực tế đôi mắt của cô chỉ hơi xếch nhưng chúng lại vô cùng hài hòa với khuôn mặt.

Hình ảnh đôi mắt xếch

Đây là đôi mắt xếch nổi tiếng của vợ cũ tỷ phú Rupert Murdock tên là Wendi Deng. Cô cũng là một người phụ nữ vô cùng thông minh nhưng tình duyên dường như không may mắn. Trước khi lấy tỷ phú, cô cũng là lấy một người Mỹ, sau đó ly hôn; và sau 14 năm chung sống với người chồng thứ 2, cô cũng ly hôn vì những “xung đột không thể hòa giải”.

Hình ảnh đôi mắt xếch

Đây là Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc năm 2015 – Lang Chấn Nam. Cô có đầy đủ các tố chất của một hoa hậu từ vóc dáng, ứng xử thông minh, lòng nhân ái của cô nhưng chỉ có đuôi mắt là hơi xếch lên khiến cư dân mạng “ném đá” không thương tiếc suốt một thời gian. Có lẽ tiêu chuẩn về vẻ đẹp của giám khảo khác với số đông còn nhiều định kiến về đôi mắt xếch.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Muốn phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch thì phải làm sao 

Định kiến về đôi mắt xếch ngày nay vẫn khá nặng nề, nhất là ở những nước có tư tưởng ngàn năm phong kiến như ở Việt Nam. Người phụ nữ mắt xếch thường được ví với tính cách nam giới: mạnh mẽ, độc lập trong công việc, tình yêu, không chịu khuất phục người khác, nhất là phục tùng chồng, mạnh mẽ trong chuyện chăn gối,…

Hình ảnh đôi mắt xếch

Vì vậy, khá nhiều nam giới e ngại khi yêu và kết hôn với người phụ nữ mắt xếch, khiến tỷ lệ phụ nữ mắt xếch kết hôn muộn hoặc độc thân khá nhiều. Thêm vào đó phụ nữ mắt xếch cũng thường tự giải thoát cho mình bằng cách chia tay khi yêu hoặc kết hôn nhanh chóng nếu như không chấp nhận được tính cách bạn đời của mình.

Hình ảnh đôi mắt xếch

Phẫu thuật thẩm mỹ vừa hóa giải tướng số không tốt về tình duyên của phụ nữ mắt xếch, vừa giúp xóa bỏ định kiến xã hội, giúp chị em tự tin vào nhan sắc, tính cách dịu dàng nữ tính của mình.

Hình ảnh đôi mắt xếch

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là địa chỉ tin cậy của nhiều chị em khi phẫu thuật mắt xếch. Phẫu thuật do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật để đảm bảo thẩm mỹ hoàn hảo đôi mắt và an toàn tuyệt đối sau phẫu thuật.

Hình ảnh đôi mắt xếch

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Cách chữa mắt xếch

Lưu

Bài viết trướcPhẫu thuật để mắt to hơn
Bài kếPhẫu thuật mắt to có đau không
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ