Hiện tượng núm vú bị thụt vào trong

0
306
Gợi ý bạn đọc:tụt núm vú
Chữa tụt núm vú hiệu quả tụt núm vú

Núm ví bị tụt phải làm sao? Phương pháp sau đây chia sẻ cho chị em nguyên nhân và cách điều trị núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

tụt núm vú

Hiện tượng núm vú bị thụt vào trong không hiếm gặp và thường xuyên xảy ra ở các các bạn gái cũng như chị em đã kết hôn và chuẩn bị sinh con. Giải quyết tình trạng này như thế nào, mời chị em cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

Hiện tượng núm vú bị thụt vào trongHiện tượng núm vú bị thụt vào trong

Hiện tượng núm vú bị thụt vào trong do đâu?

Nguyên nhân chung của tình trạng núm vú bị thụt vào trong đó là do tuyến sữa từ bầu ngực dẫn tới núm vú quá ngắn dẫn đến tình trạng co kéo vào bên trong. Ở một số chị em, tình trạng này là bẩm sinh, xuất hiện khi ngực bắt đầu phát triển ở tuổi dậy thì.

Một số chị em khác thì bị thụt tự nhiên không rõ nguyên nhân hoặc tệ hơn là bị thụt ngay khi mang bầu làm ảnh hưởng tới khả năng cho con bú sau này và gây lo lắng, hoang mang trong giai đoạn quan trọng cần sự ổn định cả về sức khỏe và tinh thần.

Hiện tượng núm vú bị thụt vào trongHiện tượng núm vú bị thụt vào trong

Tuy nhiên, chị em không cần phải lo lắng quá nhiều về tình trạng này vì núm vú bị thụt vào trong hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe vùng ngực hay bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể. Tuy nhiên chúng lại ảnh hưởng tới thẩm mỹ, tâm lý, khả năng cho con bú sau này.

Và tất nhiên, nếu chị em đang bị tình trạng núm vú bị thụt vào này thì không nên để kéo dài ảnh hưởng không tốt tới tâm lý, tâm lý không tốt kéo theo ảnh hưởng sức khỏe và nhiều hệ lụy khác.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Bác sĩ chữa núm vú bị thụt vào trong ở đâu tốt?

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là địa chỉ gợi ý tuyệt vời cho các chị em ở TP. HCM và các tỉnh thành lân cận đến thăm khám và thực hiện thẩm mỹ kéo núm vú tụt.

Hiện tượng núm vú bị thụt vào trong

  • Đây là một trong số những trung tâm thẩm mỹ chuyên về phẫu thuật làm phẫu thuật được Sở Y tế TP. HCM cấp phép
  • Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là Giám đốc chuyên môn tại trung tâm, trực tiếp thăm khám và thực hiện thẩm mỹ kéo núm vú bị thụt cho chị em tại phòng phẫu thuật đầy đủ các trang thiết bị hiện đại an toàn.

Hiện tượng núm vú bị thụt vào trong

  • Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên môn cùng mắt thẩm mỹ tinh tế, thao các chính xác trong phẫu thuật – 100% ca thẩm mỹ kéo núm vú an toàn và trên 90% hài lòng với kết quả sau phẫu thuật.
  • Đội ngũ tiếp tân, y tá nhiệt tình tiếp đón và hỗ trợ chị em trước, trong và sau phẫu thuật để.

Hiện tượng núm vú bị thụt vào trong

Hiện tượng núm vú bị thụt vào trong

Những hình ảnh về kết quả sau thẩm mỹ kéo núm vú bị thụt chính là minh chứng rõ nhất cho tay nghề trình độ của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cũng như sự hài lòng của khách hàng. Chị em có thể tham khảo ngay dưới đây nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Núm vú bị tụt vào trong phải làm sao
Bài viết trướcDụng cụ kéo núm vú bị tụt
Bài kếThẩm mỹ viện uy tín ở An Giang
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ