Hạ xương gò má không phẫu thuật

0
1146
Xương gò má cao làm bạn tự ti? Xương gò má cao làm bạn bị “dè bữu” từ mọi người xung quanh? Bạn muốn phẫu thuật hạ gò má nhưng chưa có điều kiện? Nếu vậy hãy thử áp dụng phương pháp hạ xương gò má không phẫu thuật bằng cách massage siêu đơn giản tại nhà dưới đây.

Phương pháp hạ xương gò má không phẫu thuật bằng cách massage

Để hạ gò má thì phương pháp ưu việt nhất, được các chuyên gia khuyên dùng là thực hiện phẫu thuật hạ gò má. Tuy nhiên, nếu vì nhiều lý do khác nhau mà các bạn chưa thể thực hiện phẫu thuật hạ gò má cho mình thì massage hạ gò má cũng là một trong những cách giúp bạn giảm tình trạng gò má cao của mình đáng kể.

Hạ xương gò má không phẫu thuật

Massage hạ gò má là phương pháp hạ xương gò má không phẫu thuật được nhiều chị em phụ nữ hiện nay áp dụng và mách bảo cho nhau. Hạ xương gò má không phẫu thuật bằng cách massage không chỉ giúp cho các bạn giảm tình trạng gò má cao mà nó còn giúp khí huyết được lưu thông, làm thon gọn khuôn mặt hiệu quả. Để thực hiện hạ gò má bằng phương pháp hạ xương gò má không phẫu thuật bằng cách massage, các bạn thực hiện theo những bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ vùng mặt và đôi tay.
  • Bước 2: Bôi dưỡng chất lên toàn bộ khuôn mặt.
  • Bước 3: Sử dụng hai lòng bàn tay đan vào nhau và úp lên mặt sao cho mu bàn tay chạm sát 2 bên thái dương rồi ép từ từ một cách nhẹ nhàng trong vòng khoảng từ 2 đến 3 giây thì thả ra.

Hạ xương gò má không phẫu thuật

  • Bước 4: Mở bàn tay và xoay lòng bàn tay hướng lên trên.
  • Bước 5: Gập các đốt ngón tay và nắm hờ chúng lại rồi úp vào má và ấn nhẹ, khi ấn thì các bạn vừa ấn vừa đẩy lên trên để làm săn chắc cơ mặt.
  • Bước 6: Mở bàn tay và dùng mu bàn tay ấn nhẹ phần xương quai hàm, vừa ấn vừa kết hợp động tác đẩy nhẹ lên trên. Thực hiện liên tục mỗi lần 10 đến 15 phút và đều đặn hằng ngày, các bạn sẽ hạ gò má cho mình đáng kể.

Hạ xương gò má không phẫu thuật

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Hiệu quả của hạ xương gò má không phẫu thuật bằng cách massage

Hạ xương gò má không phẫu thuật bằng cách massage là phương pháp hạ gò má đơn giản, tiện lợi, các bạn có thể áp dụng và thực hiện phương pháp hạ gò má cho mình mọi lúc và mọi nơi. Tuy nhiên, về hiệu quả hạ gò má thì phương pháp hạ xương gò má không phẫu thuật bằng cách massage không cao, rất lâu mới có hiệu quả. Hơn nữa, gò má cao là do cấu trúc xương gò má nên hầu như các phương pháp hạ xương gò má không phẫu thuật không tác động vào xương gò má thì sẽ không có hiệu quả hạ gò má cho các bạn.

Hạ xương gò má không phẫu thuật

Vì vậy, để được hạ gò má tốt nhất cho mình thì các bạn vẫn nên cố gắng đi thực hiện phẫu thuật hạ gò má cho mình bởi khác với hạ xương gò má không phẫu thuật, phẫu thuật hạ gò má giúp tác động vào cấu trúc xương gò má và làm thay đổi nó một cách nhanh chóng, để giúp hạ gò má cho các bạn một cách triệt để nhất mà không một phương pháp hạ gò má nào có thể sánh bằng.

Hạ xương gò má không phẫu thuật

Phẫu thuật hạ gò má cũng được các chuyên gia hàng đầu cùng hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới kiểm chứng chất lượng, hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn. Với phẫu thuật hạ gò má, chỉ trong thời gian ngắn ngủi là các bác sĩ thẩm mỹ sẽ giúp bạn hạ gò má mà không đau đớn, không để lại sẹo, không biến chứng cũng như không gây ra bất cứ một ảnh hưởng xấu nào tới sức khỏe của các bạn.

Hạ xương gò má không phẫu thuật

Hiện nay, phẫu thuật hạ gò má đang được Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở 115 Trương Định, P7, Q3, TP. Hồ Chí Minh áp dụng thành công mỹ mãn, giúp hạ gò má thành công mỹ mãn cho hàng ngàn khách hàng. Vì vậy, nếu gò má cao thì thay vì hạ xương gò má không phẫu thuật, hãy đến với chúng tôi ngay và luôn hôm nay để thực hiện phẫu thuật hạ gò má cho mình bạn nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ khuôn mặt đẹp. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Hạ gò má có đau không
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcChi phí hạ xương gò má
Bài kếGiá hạ xương gò má
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ