GIỚI THIỆU HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBEAUTY ACADEMYLÝ DO BẠN NÊN CHỌN HỌC TẠI VIETBEAUTY

1. VIETBEAUTY ACADEMY LÀ TRƯỜNG CÓ SỨC ẢNH HƯỞNG LỚN NHẤT CHÂU Á:
– Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc tế VietBeauty được đánh giá là một trong những trường đào tạo nghề làm đẹp có sức ảnh hưởng lớn nhất của Châu Á năm 2019 do Hiệp hội liên đoàn làm đẹp Châu Á Asia Beauty Association Union bình chọn.

2. TOP 10 TRƯỜNG DẠY THẨM MỸ TỐT NHẤT CHÂU Á:
– VietBeauty Academy là đơn vị đào tạo thẩm mỹ có 15 năm kinh nghiệm, được chứng nhận là TOP 10 trường tốt nhất Châu Á.

3. ĐÀO TẠO THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM:
– VietBeauty Academy có khung chương trình đào tạo theo chuẩn Châu Âu duy nhất tại Việt Nam, được các tổ chức ITEC “International Therapy Examination Council” , VTCT, European qualifications framework (EQF), Ofqual – office of qualifications and examinations regulation” công nhận và kiểm tra giám sát thi sát hạch, cấp bằng quốc tế ITEC, bằng có giá trị toàn cầu.

4. CẤP BẰNG CHÍNH QUY:
– VietBeauty Academy là đơn vị được Sở LĐTBXH cấp giấy phép 07/CNĐKHĐ – SLĐTBXH do Sở LĐTBXH cấp. VietBeauty liên kết đào tạo với Trường trung cấp Y tế Trung Ương. Học viên được đào tạo theo chương trình chuẩn Quốc gia và được cấp bằng Sơ cấp nghề do Sở LĐTBXH cấp.

5. LIÊN KẾT CHUYỂN HỆ ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC NGÀNH LÀM ĐẸP TẠI CÁC NƯỚC:
– VietBeauty ký kết hợp tác với các trường Đại Học nổi tiếng tại Đài Loan và Hàn Quốc, để đưa học viên sang học hệ Đại Học chuyên ngành làm đẹp, với nhiều ưu đãi về học bổng và chương trình vừa học vừa làm…

6. ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA QUỐC TẾ ĐẾN TỪ CHÂU ÂU, HÀN QUỐC, NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN:
– VietBeauty Academy có đội ngũ chuyên gia Master, Bác sĩ, đến từ các nước Châu Âu và Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. Thường xuyên về VietBeauty để up date công nghệ mới cho giáo viên và học viên. Học viên ra trường rồi vẫn được về VietBeauty để tham dự hội thảo, training update công nghệ mới hoàn toàn MIỄN PHÍ.

7. ĐỘI NGŨ THẠC SĨ, BÁC SĨ, DƯỢC SĨ TRỰC TIẾP GIẢNG DẠY:
– VietBeauty Academy có đội ngũ Thạc Sĩ Bác Sĩ như: Thạc sĩ Bác sĩ Hà Tuấn Minh. BS Xuân Hoàn. Tiến sĩ Đỗ Hoàng Tùng – Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam. Chuyên gia da liễu…trực tiếp đứng lớp giảng dạy về Da liễu, phòng chống nhiễm trùng, phòng chống lây nhiễm chuẩn y khoa cho học viên.

8. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIỎI, GIÀU KINH NGHIỆM:
– VietBeauty Academy có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, 100% đều có bằng Quốc tế ITEC chuyên ngành làm đep.Tất cả 100% có bằng Nghiệp vụ sư phạm dạy nghề.
-Đội ngũ giáo viên, Master đều là các tổng trưởng giám khảo, giám khảo của các kỳ thi làm đẹp Quốc tế tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan và Châu Âu

9. ĐỘC QUYỀN CÔNG NGHỆ CỦA CÁC HÃNG:
– VietBeauty Academy là đối tác của các hãng mỹ phẩm lớn trên thế giới như: Thalgo của Pháp – Maria Galland của Pháp – Norabode của Đức – Dermafirm của Hàn Quốc. SK EILY – DekaLaser, Sharplight, Nora bode, Classys

10. DU HỌC NGẮN HẠN TẠI CÁC NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI:
– VietBeauty Academy thường xuyên tổ chức du học ngắn hạn cho các bạn học viên sang các trường Đại Học Thẩm Mỹ tại các nước tiến tiến như: Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Singapore, Thụy Sỹ, Pháp, Đức…

11. 100% HỌC VIÊN RA NGHỀ CÓ VIỆC LÀM:
– Có 100% học viên hoàn thành các khóa học: Spa, Nail, Mi, Phun xăm thẩm mỹ, Trang điểm, đều có việc làm, không mất thời gian chờ việc, với mức lương thỏa đáng.
– Cơ hội du học Đại học, có việc làm và định cư tại CHLB Đức

12. HỖ TRỢ TƯ VẤN MỞ BEAUTY SALON & SPA HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ:
– VietBeauty Academy có một Team chuyên Tư vấn và triển khai để setup mở Beauty Salon & Spa cho học viên sau khi ra trường hoàn toàn MIỄN PHÍ. Ngoài ra VietBeauty còn cung cấp nhân sự, đào tạo quy trình làm việc, đào tạo Marketing, đào tạo chăm sóc tư vấn khách hàng, đào tạo kinh doanh thành công, và các kỹ năng mềm.

13. CƠ HỘI LÀM VIỆC Ở NƯỚC NGOÀI:
– Với chương trình đào tạo khung chuẩn Châu Âu và tấm bằng Quốc tế ITEC trong tay, học viên có thể sang nước ngoài làm việc một cách dễ dàng. VietBeauty có những đối tác lớn để tiếp nhận nhân lực trong ngành làm đẹp và thẩm mỹ tại các nước trên thế giới.

14. HỌC VIÊN ĐƯỢC THAM GIA CÁC KỲ THI TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ:
15. HỌC VIÊN VIETBEAUTY ĐẠT NHIỀU GIẢI THƯỞNG CAO TRONG CÁC CUỘC THI TAY NGHỀ CẤP THÀNH PHỐ, QUỐC GIA, ASEAN:
16. HỌC VIÊN ĐƯỢC ĐÀO TẠO TOÀN DIỆN ĐỂ THÀNH NGÔI SAO THÀNH CÔNG:
17. CƠ SỞ VẬT CHẤT MÁY MÓC HIỆN ĐẠI:
18. VIETBEAUTY ACADEMY ĐỒNG TỔ CHỨC CÁC CUỘC THI LÀM ĐẸP QUỐC TẾ:

=========================
𝐇𝐎̣𝐂 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐍 Đ𝐀̀𝐎 𝐓𝐀̣𝐎 𝐓𝐇𝐀̂̉𝐌 𝐌𝐘̃ 𝐐𝐔𝐎̂́𝐂 𝐓𝐄̂́ 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐁𝐄𝐀𝐔𝐓𝐘 𝐀𝐂𝐀𝐃𝐄𝐌𝐘
☎ Hotline:090.456.98.99 – 090.40.40.999
🏠 Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà FaFim, 19 Nguyễn Trãi, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
🌎 Website:


HÃY LÀ NGƯỜI KHÁCH HÀNG THÔNG MINH LỰA CHỌN CHO TƯƠNG LAI CỦA MÌNH !!!

Nguồn: https://ngomonghung.vn

16 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*