Giải phẫu thẩm mỹ vùng kín

0
803
Gợi ý bạn đọc:thẩm mỹ vùng kín
thẩm mỹ vùng kín công nghệ Hoa Kỳ thẩm mỹ vùng kín

Phương pháp thẩm mỹ vùng kín an toàn, không đau ngày càng được các chị em quan tâm giúp các chị em trở nên tự tin trước người bạn đời ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -30%
Mời bạn bấm xem:

thẩm mỹ vùng kín

Cảm thấy “chỗ ấy” trống rỗng sau sinh, lo chồng mất cảm giác khi yêu nên nhiều chị em rủ nhau đi giải phẫu thẩm mỹ vùng kín. Một số chị em dù chưa sinh nở nhưng do quan hệ nhiều nên cũng giải phẩm thẩm mỹ vùng kín để lấy lại tự tin trong chuyện yêu.


Giải phẫu thẩm mỹ vùng kín

Giải phẫu thẩm mỹ vùng kín là gì?

Giải phẫu thẩm mỹ vùng kín là một tiểu phẫu trong đó bác sỹ chuyên khoa phụ sản sẽ cắt bỏ vùng da và mô dư thừa ở bên ngoài cửa mình và khâu lại bằng chỉ tự tiêu (thẩm mỹ bên ngoài). Còn đối với giải phẫu thẩm mỹ vùng kín bên trong ống âm đạo, bác sỹ sẽ nối các cơ vòng lại với nhau để tăng nâng đỡ thành âm đạo, thu gọn đường kính bên trong.

Giải phẫu thẩm mỹ vùng kín

Một ca giải phẫu thẩm mỹ vùng kín tại bệnh viện không chỉ có bác sỹ mà thường xuyên có những thực tập sinh

Kết quả là sau khi giải phẫu thẩm mỹ vùng kín là chị em sẽ có một vùng kín gọn ghẽ, sạch đẹp y như thời con gái khi chưa sinh nở. Chuyện yêu của hai vợ chồng cũng sẽ rất tuyệt vời sau 2 tháng kiêng cữ nếu như cuộc tiểu phẫu thành công tốt đẹp.

Tuy nhiên, không phải tất cả các ca giải phẫu thẩm mỹ vùng kín đều thành công tốt đẹp như chị em mong muốn. Tuy được coi là một tiểu phẫu, thế nhưng giải phẫu thẩm mỹ vùng kín lại có khá nhiều rủi ro nghiêm trọng, tiêu biểu như:

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

  • Nhiễm trùng vết khâu do kiêng cữ không kỹ. Tuy nhiên, không thể đổ hết lỗi cho chị em do đây là vùng rất khó giữ vệ sinh.
  • Rách, rỉ máu vết khâu sau tiểu phẫu
  • Vết khâu quá chặt, phải đến bệnh viện nới ra – chịu đau thêm một lần nữa và rủi ro lớn hơn, vết khâu cũng sẽ không được đẹp như lần 1
  • Nguy cơ lớn nhất: không còn cảm giác trong khi quan hệ

Giải phẫu thẩm mỹ vùng kín tại Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng

Nhiều chị em gửi thư đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng và muốn biết tại đây có thực hiện dịch vụ giải phẫu thẩm mỹ vùng kín không để đặt lịch làm đẹp. Chúng tôi xin trả lời các chị em là tại Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng không cung cấp dịch vụ giải phẫu thẩm mỹ vùng kín.

Tuy nhiên, bác sỹ Ngô Mộng Hùng cung cấp cho chị em một dịch vụ thu nhỏ và làm đẹp chỗ ấy cao cấp hơn giải phẫu thẩm mỹ vùng kín đó chính là công nghệ Petit Lady Action II.

Giải phẫu thẩm mỹ vùng kín

Petit Lady Action II loại bỏ tất cả những rủi ro của việc đụng dao kéo trong giải phẫu thẩm mỹ vùng kín vì chúng sử dụng công nghệ lazer hiện đại.

Các tia lazer với các bước sóng nano siêu nhỏ từ Petit Lady Action II sẽ tác động tới cấu trúc cơ vòng nâng đỡ thành âm đạo để sắp xếp lại việc nâng đỡ ống âm đạo cho chắc chắn nhất. Lazer cũng đồng thời kích thích collagen sản xuất ra nhiều hơn để đẩy lùi thâm đen, làm trắng hồng vùng kín, đặc biệt là hai môi âm đạo.

Giải phẫu thẩm mỹ vùng kín

Với đầu tư ban đầu lên tới hàng trăm ngàn USD cho 1 máy trẻ hóa Petit Lady Action II, chi phí mà chị em bỏ ra cho việc thu hẹp và làm hồng vùng kín 1 lần với 15 triệu đồng là cực kỳ ưu đãi tại Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng. Hãy tận hưởng cảm giác vùng kín tuyệt đẹp và cảm giác ngây ngất trong khi quan hệ cùng Petit Lady Action II.

 

Mời các bạn theo dõi tiếp thông tin này, hy vọng sẽ hữu ích với bạn:
Chăm sóc vùng kín sau sinh
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcGiá may thẩm mỹ vùng kín
Bài kếTạo hình thẩm mỹ vùng kín
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ