Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ

0
335
Gợi ý bạn đọc:nâng ngực chảy xệ
nâng ngực chảy xệ hiệu quả nâng ngực chảy xệ

Phẫu thuật Nâng Ngực chảy xệ bằng công nghệ nội soi Hoa Kì nhanh chóng thay đổi dáng vóc cuộc đời. Hướng dẫn chi tiết 5 bước để nâng ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

nâng ngực chảy xệ

Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ  mang đến cho chị em những lợi ích tuyệt vời nào? Mời bạn đọc tham khảo chia sẻ từ những chị em đã từng nâng ngực chảy xệ tại Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng nhé.

Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ
Elly Trần vẫn đẹp rạng ngời với bầu ngực căng tròn sau 2 lần sinh con

Niềm vui sau khi giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ 

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ thành “mẹ mướp” ở tuổi 25 sau khi sinh con đầu tiên, nhưng sự thật thì ngược lại. Sau rất nhiều lần thăm khám các bác sĩ thẩm mỹ khác nhau về cách khắc phục ngực xệ, tôi đã quyết định chọn Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Và tôi thực sự cảm thấy yêu cơ thể của mình hơn bao giờ hết sau phẫu thuật nâng ngực chảy xệ của mình. Cám ơn Bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất nhiều” – chị Thanh Hoa, TP. HCM chia sẻ.

Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ

“Chính ông xã đã khuyến khích tôi đi giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ sau khi sinh được 1 năm vì anh ấy thấy đôi mắt đượm buồn của tôi mỗi khi nhìn thấy ngực mình chảy xệ trong gương. Sau khi thẩm mỹ ở Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng tôi thấy yêu đời và yêu ông xã hơn rất nhiều vì anh ấy đã có một quyết định thật tuyệt vời” – chị Lê Hồng, Long An chia sẻ.

Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ

“Tôi thật tiếc vì đã không đi nâng ngực chảy xệ sớm hơn. Nó không hề ghê gớm hay đau đớn như tôi đã đọc đâu đó trên một tờ báo. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng làm phẫu thuật khá nhanh trong khoảng hơn 1 giờ và 5 ngày sau đó thì tôi đi làm văn phòng trở lại bình thường. Tôi đã để mình chịu đựng tâm trạng tự ti, mặc cảm vì ngực xệ suốt 5 năm đấy. Bạn đừng như tôi nhé, hãy đến thăm khám bác sĩ thẩm mỹ ngay khi có dấu hiệu ngực chảy xệ để có phương pháp khắc phục hiệu quả nhất.” – chị Hồng Ngọc, Vũng Tàu chia sẻ.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ

“Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ là mang cho tôi 2 niềm vui trọn vẹn. Nó vừa giúp tôi hết chảy xệ, lại tăng kích cỡ vòng 1 như mong muốn vì tôi có đặt thêm dịch vụ đặt túi ngực. Khỏi phải nói, ông xã tôi khen hết lời và yêu vợ nhiều hơn. Chỉ có bất tiện là bây giờ tôi đi đâu buổi tối sau 8 giờ là đều phải “báo cáo” và ông xã đi kèm làm tài xế hết.” – chị Thảo Tiên, Q.3 chia sẻ.

Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ

Chị em đã từng nâng ngực chảy xệ tại Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng có thể gửi thư chia sẻ tâm trạng, cảm xúc và niềm vui sau phẫu thuật cùng chúng tôi qua hộp thư dr.hung@yahoo.com nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng ngực chảy xệ ở đâu
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcHình ảnh nâng ngực chảy xệ
Bài kếNâng cơ ngực chảy xệ
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ