Giá tiền nâng mũi Hàn Quốc

0
487
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi hàn quốc
nâng mũi hàn quốc tự nhiên nâng mũi hàn quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tạo mũi cao, thon gọn chuẩn Hàn chỉ sau 45 phút. Nâng mũi giúp mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi hàn quốc

“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em đang có dự định đi nâng mũi nên có tìm hiểu về các phương pháp nâng mũi hiện nay, và được biết giá tiền nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn thấp hơn các dịch vụ khác như: nâng mũi bọc sụn vành tai, hay nâng mũi S Line. Em thấy nó cũng có nhiều ưu điểm như các phương pháp khác, nhưng sao giá lại có sự chênh lệch tương đối vậy ạ?”- Nguyễn Trần Thảo Nguyên, 23 tuổi, Tp.HCM.

Thảo Nguyên thân mến.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp giá tiền nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu, và tại sao lại thấp hơn các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi khác bạn nhé.

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Giá tiền nâng mũi Hàn QuốcĐây là kỹ thuật nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo (sụn sinh học) để dựng chân mũi, nâng cao sóng mũi. Bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường mổ, bóc tách khoang mũi để đưa sụn vào sóng mũi và căn chỉnh sao cho cân đối, hài hòa.

Còn phương pháp nâng mũi bọc sụn thì sử dụng thêm sụn vành tai để bao bọc đầu mũi. Riêng phương pháp nâng mũi S Line thì sử dụng thêm 2 loại sụn tự thân nữa đó là sụn vành tai bao bọc đầu mũi, và sụn vách ngăn để dựng chân mũi.

Giá tiền nâng mũi Hàn Quốc

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Giá tiền nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu?

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc có những ưu điểm như: không đau, không để lại sẹo, không gây tổn thương vùng mũi, không bị tụt sóng, bóng đỏ mũi, và hiệu quả trong thời gian dài…

Hiện nay, giá tiền nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng hiện nay là 12 triệu. Ngoài ra, nâng mũi bọc sụn là 18 triệu, và nâng mũi S Line là 40 triệu. Đây là mức giá cơ bản khi chưa áp dụng chương trình khuyến mãi giảm 20% phí dịch vụ được Thẩm mỹ viện tổ chức thường xuyên.

Giá tiền nâng mũi Hàn Quốc

Về cơ bản, các phương pháp phẫu thuật nâng mũi đều có chung nhiều ưu điểm như nhau. Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S Line có giá cao hơn là vì nó có thể khắc phục tình trạng đầu mũi hếch, cũng như cho dáng mũi mềm mại và đẹp hơn, có kỹ thuật thực hiện khó hơn.

Giá tiền nâng mũi Hàn Quốc

Dù đâu là phương pháp nâng mũi phù hợp với bạn, thì Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cũng sẽ cam kết mang đến cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo, bằng cách thực hiện nâng mũi trong phòng vô trùng có đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại, công nghệ tiên tiến. Đặc biệt là bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp phẫu thuật.

Giá tiền nâng mũi Hàn Quốc

Do đó, thay vì băn khoăn về giá tiền nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu, bạn hãy thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM ngay hôm nay để trò chuyện trực tiếp của bác sĩ nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền
Bài viết trướcNâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu
Bài kếClip nâng mũi Hàn Quốc
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ