Giá tiền nâng mí mắt

0
353
Gợi ý bạn đọc:nâng mí mắt
nâng mí mắt đẹp hiệu quả nâng mí mắt

Nâng mí mắt là giải pháp tối ưu xóa đi tình trạng sụp mí mắt, nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to, đẹp tự nhiên giúp bạn tự tin hơn với khuôn ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mí mắt

Giá tiền nâng mí mắt tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là bao nhiêu vậy? Tôi nghe nói Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thẩm mỹ mắt rất đẹp nên muốn đến đây thăm khám và thực hiện thẩm mỹ luôn 1 lần. (anh Trần Hùng, 40 tuổi)

Giá tiền nâng mí mắt

Giá tiền nâng mí mắt tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng?

Thân chào anh Trần Hùng,

Cám ơn anh đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ nâng mí mắt của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi rất vui và tự hào khi nhiều năm qua là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng gồm cả nam và nữ đến đây để hoàn thiện nhan sắc nhất là đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi người.

Mắt là bộ phận đẹp nhất trên khuôn mặt nhưng cũng là bộ phận dễ bị lão hóa nhất do chúng phải làm việc tới hơn 16 tiếng mỗi ngày và chịu nhiều căng thẳng nhất là với nam giới và chị em văn phòng cả ngày phải làm việc trên máy tính.

Khi bước qua độ tuổi 35, mắt bắt đầu có những biểu hiện lão hóa rõ nét mà cụ thể nhất là mí mắt trên và dưới bị sưng, sụp do nhiều da dư và mỡ thừa.

Giá tiền nâng mí mắt

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Giải pháp hiệu quả và nhanh chóng nhất lúc này chính là nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ thẩm mỹ với công nghệ nâng mí mắt hiện đại giúp cho mắt lấy lại nét rạng rỡ, tươi mới của tuổi trẻ.

Tùy vào từng trường hợp mà Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ có những kỹ thuật khác nhau để xử lý mí mắt bị sưng, nhăn, lão hóa.

Giá tiền nâng mí mắt

Hình ảnh trên là phương pháp nâng mí mắt bằng cách bấm mí. Đây là tiểu phẫu gần như không đau, không chảy máu, có thời gian lành nhanh nhất và không cần tái khám hay cắt chỉ sau thẩm mỹ. Chỉ trong bấm mí được cố định dưới da mí mắt và cơ nâng mi để tạo 2 mí tự nhiên, rõ nét.

Giá tiền nâng mí mắt

Nâng mí mắt bằng cách mở rộng góc mắt trong nếu như 2 mắt cách xa nhau, hoặc mở rộng góc mắt ngoài – nếu như 2 mắt gần nhau.

Giá tiền nâng mí mắt

Hình ảnh trên là mô tả của kỹ thuật nâng mí mắt bằng cách cắt mí mắt. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên mí để loại bỏ da và mỡ dư vùng mí, sau đó thì khâu thẩm mỹ  lại.

Giá tiền nâng mí mắt trọn gói tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng bao gồm tất cả các dịch vụ trọn gói từ: tư vấn, thăm khám, phẫu thuật, cắt chỉ và tái khám là 8 triệu đồng/mí mắt trên hoặc dưới. Nếu nâng mí mắt cả trên và dưới là 16 triệu đồng.

Giá tiền nâng mí mắt

Hi vọng anh Trần Hùng sớm sắp xếp thời gian và công việc đến Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để thăm khám và thực hiện thẩm mỹ nâng mí mắt với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng giàu kinh nghiệm nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
nâng cơ mí mắt
Bài viết trướcDụng cụ nâng mí mắt
Bài kếNâng cơ mí mắt dưới
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ