Giá tạo môi trái tim

0
410
Gợi ý bạn đọc:Môi trái tim
tạo môi trái tim phong cách Hàn Môi trái tim

Phẫu thuật môi trái tim là kỹ thuật tạo hình môi trái tim quyến rũ, gợi cảm như ý muốn, giúp phái đẹp khắc phục hình dáng môi trề, dày, mất cân đối.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

Môi trái tim

Giá tạo môi trái tim tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là bao nhiêu hiện nay thế ạ? Em được biết có nhiều chị đã từng thẩm mỹ môi trái tim tại đây rất đẹp nên em cũng muốn đến đây để làm đẹp. (bạn Vi Vân, 22 tuổi)

Giá tạo môi trái timGiá tạo môi trái tim ra sao

Giá tạo môi trái tim tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng ?

Thân chào bạn Vi Vân,

Cám ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là địa chỉ thẩm mỹ môi trái tim sắp tới của mình nhé. Tại đây, tất cả các thẩm mỹ tạo môi trái tim đều do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng  – Giám đốc chuyên môn trực tiếp thực hiện nên đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp mà duy trì dài lâu như bạn đã thấy.

Giá tạo môi trái tim

Hiện tại, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang áp dụng 2 phương pháp tạo môi trái tim cơ bản cho khách hàng đó là:

  • Tiêm filler tạo hình môi trái tim. Ưu điểm của chúng là có môi đẹp ngay sau thẩm mỹ. Quá trình tiêm filler nhanh chóng, đơn giản không sưng đau, không cần nghỉ dưỡng hay kiêng khem bất kỳ thức ăn nào. Tuy nhiên, filler an toàn được FDA cấp phép lưu hành chỉ duy trì thời gian giúp môi căng mọng trong thời gian từ 6 – 12 tháng.

Giá tạo môi trái tim

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

  • Tiểu phẫu tạo hình môi trái tim. Trong trường hợp này bác sĩ sẽ đụng dao kéo để can thiệp môi trên, môi dưới hoặc cả 2 môi để can thiệp trực tiếp vào cấu trúc cơ môi giúp duy trì dáng môi một cách cố định lâu dài.

Giá tạo môi trái tim

Trước kia, chị em thường có xu hướng làm tiểu phẫu môi trái tim. Tuy nhiên, hiện tại với nhiều ưu điểm của tiêm filler thì chị em thường chuyển hướng sang áp dụng công nghệ này dù biết chúng không duy trì được lâu. Bởi chị em thường có xu hướng làm đẹp ngắn hạn, theo mốt nhiều hơn.

Giá cả tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng thường duy trì và không có biến động quá nhiều theo thời gian để mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất với mức giá hợp lý để ai cũng có thể làm đẹp.

  • Giá tiêm filler môi trái tim từ 8 – 12 triệu đồng
  • Giá tiểu phẫu môi trái tim từ 12 – 20 triệu đồng

Giá tạo môi trái tim

Giá tạo môi trái tim

Chi phí này đã bao gồm tất cả quá trình thăm khám, tư vấn, thẩm mỹ, thuốc uống, tái khám cho đến khi về nhà. Ngoài ra chị em không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Giá tạo môi trái tim

Bạn Vi Vân cùng các chị em khác vui lòng đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng tại số 115, Trương Định, P.7, Q.3, TP. HCM hoặc gọi điện trước cho chúng tôi theo số Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng – 0903.001.300 hoặc Bộ phận tiếp tân 08.3932.2222 ; 08.3932.777 để được chăm sóc tốt nhất nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm môi hồng. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Tạo môi trái tim không phẫu thuật
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcChi phí cắt môi trái tim
Bài kếHình ảnh sau phẫu thuật môi trái tim
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ