Giá phẫu thuật chỉnh nha hô móm bao nhiêu

0
214
Gợi ý bạn đọc:phẫu thuật hàm hô
phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô không hẹ bằng phương pháp độn cằm hết sức an toàn

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

phẫu thuật hàm hô

“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Nhược điểm lớn nhất trên khuôn mặt của em đó là miệng bị hô, khiến cho gương mặt của em mất cân đối, và trông thiếu tự nhiên, khiến cho em thấy rất tự ti vào bản thân, ngại giao tiếp, kết bạn. Em muốn đi phẫu thuật, chỉnh nha nhưng còn băn khoăn về giá phẫu thuật chỉnh nha hô móm bao nhiêu ạ. Em mong nhận được phản hồi từ Thẩm mỹ viện ạ. Em cảm ơn.”

Đây là câu hỏi mà chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhận được, gửi từ bạn Phan Thị Bích Liên (26 tuổi, Tp.HCM). Chúng tôi xin được cảm ơn và giải đáp băn  khoăn của bạn như sau:

Giá phẫu thuật chỉnh nha hô móm bao nhiêu

Chỉnh nha hô móm bằng cách nào?

Hiện tượng hô, móm có thể xuất phát từ nguyên nhân răng phát triển lệch lạc, hoặc do xương hàm trên/hàm dưới phát triển quá mức, hoặc xuất phát từ cả hai nguyên nhân nêu trên. Do đó, tùy vào trường hợp mà bác sĩ sẽ có cách phẫu thuật phù hợp, và không phải trường hợp nào cũng cần nhờ tới phương pháp chỉnh nha, niềng răng.

Vì vậy, trước khi tìm hiểu giá phẫu thuật chỉnh nha hô móm bao nhiêu, bạn nên đến Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra nguyên nhân miệng bị hô và mức độ hô như thế nào. Sau đó, bác sĩ sẽ giải đáp cụ thể bạn nên áp dụng phương pháp phẫu thuật chỉnh nha, hay phẫu thuật hàm hô, hay kết hợp cả hai sẽ đem lại tính thẩm mỹ cao nhất.

Giá phẫu thuật chỉnh nha hô móm bao nhiêu

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Giá phẫu thuật chỉnh nha hô móm bao nhiêu?

Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chưa áp dụng phương pháp chỉnh nha, niềng răng, mà chỉ tiến hành khắc phục những trường hợp bị hô nhẹ bằng kỹ thuật độn cằm. Phương pháp này không chỉ cải thiện tình trạng hô nhẹ ở hàm trên, mà còn giúp bạn sở hữu gương mặt V Line thon gọn tự nhiên.

Còn Thẩm mỹ viện khác giá phẫu thuật chỉnh nha hô móm bao nhiêu? Thông thường, tại các thẩm mỹ viện, chỉnh nha, phẫu thuật hàm hô, răng hô, hàm móm thường có giá trong khoảng 60 – 80 triệu, thậm chí là hơn 100 triệu áp dụng cho những trường hợp hô nặng, do cả răng, hàm trên, hàm dưới.

Giá phẫu thuật chỉnh nha hô móm bao nhiêuCụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường mổ mảnh bên trong khoang miệng, rồi bóc tách tạo khoang để đưa miếng độn cằm vào phần cằm, nhằm tạo độ dài và độ nhô cho cằm. Chính độ nhô của cằm sẽ giúp phần đỉnh cằm và phần hàm bị hô cùng nằm trên một đường thẳng, nhìn hài hòa và cân đối một cách tự nhiên.

Nếu tình trạng hô của bạn là do răng, thì bạn có thể đến Thẩm mỹ viện khác để tiến hành chỉnh nha, niềng răng, sau đó đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được độn cằm, tạo sự cân đối, hài hòa và giúp khuôn mặt đẹp hơn.

Giá phẫu thuật chỉnh nha hô móm bao nhiêuTuy bài viết này chưa giúp bạn giải đáp chính xác được băn khoăn “giá phẫu thuật chỉnh nha hô móm bao nhiêu”, nhưng sẽ bổ ích cho những ai bị hô nhẹ và muốn khắc phục tình trạng hàm hô bằng cách độn cằm. Chúc bạn sớm làm đẹp thành công nhé.

Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcPhẫu thuật chỉnh hàm hô
Bài kếPhẫu thuật chỉnh hàm hô có đau không
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ