Giá nâng cung lông mày

0
484
Gợi ý bạn đọc:treo chân mày
treo chân mày đẹp hiệu quả treo chân mày

Treo chân mày hay còn gọi là nâng chân mày giúp khắc phục khuyết điểm, sở hữu hàng chân mày thu ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

treo chân mày

Chào bác sĩ! Cung lông mày của em bị chảy xệ xuống phía dưới khiến mắt em như bị sụp mí  nên em đang tính đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để phẫu thuật nâng cung lông mày cho mình bởi theo em tìm hiểu được thì thẩm mỹ viện mình nâng cung lông mày rất đẹp. Không biết giá nâng cung lông mày ở thẩm mỹ viện mình là bao nhiêu tiền và sau phẫu thuật có cần mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng ở trung tâm mình không để em còn sắp xếp trước thời gian với đồ đạc cho mình bác sĩ ạ? (Kim Khuyên, Đà Lạt).

Kim Khuyên thân mến!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Kim Khuyên đang thắc mắc giá nâng cung lông mày ở Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là bao nhiêu tiền và sau phẫu thuật có cần mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng ở trung tâm không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Giá nâng cung lông mày

Ảnh minh họa giá nâng cung lông mày là bao nhiêu tiền?

Giá nâng cung lông mày là bao nhiêu tiền?

Nâng cung lông mày hay thường gọi là treo chân mày là phương pháp thẩm mỹ giúp bạn khắc phục tình trạng cung lông mày bị chảy xệ, làm cho đôi mắt bạn bị sụp mí gây mất thẩm mỹ, để mang đến cho bạn một cung lông mày cao, thanh toát, chấm dứt hoàn toàn tình trạng mắt bị sụp mí cho cung lông mày bị chảy xệ xuống.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Giá nâng cung lông mày

Nâng cung lông mày cho bạn đường chân mày thanh toát, trẻ trung

Nâng cung lông mày tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được thực hiện bởi bàn tay tài hoa và khéo léo của bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cùng công nghệ treo chân mày hiện đại và quy trình treo chân mày đạt chuẩn y tế trên từng thao tác nên sẽ không đau, không để lại sẹo, không biến chứng, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt cũng như sức khỏe của bạn.

Giá nâng cung lông mày

Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng – Một chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ

Còn giá nâng cung lông mày tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì hết sức phải chăng bạn nhé. Chỉ với 8 triệu đồng là bạn sẽ có cho ngay cho mình một cung lông mày đẹp, trẻ trung và đầy sức sống như ý muốn.

Giá nâng cung lông mày

Hình ảnh trước và sau khi nâng cung lông mày một khách hàng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Chế độ nghỉ dưỡng sau nâng cung lông mày

Treo chân mày là phương pháp thẩm mỹ khá đơn giản nên sau phẫu thuật treo chân mày để nâng cung lông mày cho mình thì Kim Khuyên có thể đi về nhà ngay mà không cần phải ở lại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, nếu Kim Khuyên ở Đà Lạt và không tiện đi về luôn trong ngày thì bạn có thể ở lại trung tâm chúng tôi để nghỉ dưỡng một vài hôm bởi chúng tôi luôn có phòng nghỉ dưỡng thoáng mát, đầy đủ tiện nghi với đội ngũ y tá chăm sóc tận tình, chu đáo cho bạn 24/24 cho bạn.

Giá nâng cung lông mày

Phòng nghỉ dưỡng thoáng mát, đầy đủ tiện nghi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giải đáp được những thắc mắc của Kim Khuyên về giá nâng cung lông mày ở Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là bao nhiêu tiền và sau phẫu thuật có cần mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng ở trung tâm không? Nếu Kim Khuyên còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ này, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08.3932.2222 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chào Kim Khuyên và chúc bạn sức khỏe!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Treo chân mày bao nhiêu tiền
Bài viết trướcCách dán nâng mí mắt
Bài kếNâng chân mày ở đâu đẹp
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ