Giá may thẩm mỹ vùng kín

0
2029
Gợi ý bạn đọc:thẩm mỹ vùng kín
thẩm mỹ vùng kín công nghệ Hoa Kỳ thẩm mỹ vùng kín

Phương pháp thẩm mỹ vùng kín an toàn, không đau ngày càng được các chị em quan tâm giúp các chị em trở nên tự tin trước người bạn đời ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -30%
Mời bạn bấm xem:

thẩm mỹ vùng kín

Giá may thẩm mỹ vùng kín hiện nay là bao nhiêu để chị em chuẩn bị trước khi đi tới bệnh viện hoặc các cơ sở thẩm mỹ để làm đẹp. Mời chị em cùng tìm hiểu giá may thẩm mỹ vùng kín tại những địa chỉ uy tín mà chị em thường tìm đến tại TP.HCM.

Giá may thẩm mỹ vùng kín

Giá may thẩm mỹ vùng kín tại các bệnh viện

  • Giá may thẩm mỹ vùng kín tại bệnh viện Từ Dũ là: 5 triệu đồng cho may bên ngoài, 6 triệu đồng cho may bên trong (ống âm đạo). Nếu làm cả hai thì cộng dồn tiền là 11 triệu đồng.
  • Giá may thẩm mỹ vùng kín tại bệnh viện Hùng Vương tương tự như Từ Dũ vì cùng là bệnh viện công theo khung giá Bộ Y tế ban hành

Tại Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Mê Kông và Phụ sản Quốc tế Sài Gòn giá may thẩm mỹ tầng sinh môn được niêm yết tuy rõ ràng (cao hơn Từ Dũ và Hùng Vương). Tuy nhiên vì là bệnh viện tư cho nên trong quá trình thực hiện thường sẽ tính thêm chi phí – nếu phát sinh vấn đề này kia trong may thẩm mỹ. Trong khi đó bệnh viện công thì không.

Giá may thẩm mỹ vùng kín

Không có một dịch vụ may thẩm mỹ vùng kín tại địa chỉ nào an toàn 100%, tất cả đều có thể có những rủi ro như đau lâu ngày không hết, chảy máu, nhiễm trùng chỉ khâu,…  Bởi thực tế thì bất kỳ vết thương khi khâu nào cũng đều phải giữ vệ sinh sạch sẽ, rửa và lau khô hàng ngày.

Tuy nhiên với vết khâu ở vùng kín rất khó giữ vệ sinh vì chị em hàng ngày phải đi tiêu, đi tiểu nên rất dễ bị nhiễm trùng. Phải ăn kiêng theo chế độ phẫu thuật, không ăn rau muống hay thịt bò hoặc hải sản, đồ nếp,… Đặc biệt là phải kiêng quan hệ ít nhất trong 2 tháng trời với ông xã. Nếu ông xã không hợp tác hay bất mãn trong việc kiêng cữ này thì mục đích của chị em sau khi may thẩm mỹ là tận hưởng niềm vui chăn gối với chồng cũng coi như bị thất bại.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Giá may thẩm mỹ vùng kín

Vì vậy, nếu chị em quyết định đến may thẩm mỹ vùng kín tại bệnh viện thì tốt nhất nên bàn bạc với ông xã để có sự đồng thuận và được sự chăm sóc, giúp đỡ của chồng trong những ngày “dưỡng thương” sau đó.

Giá may thẩm mỹ vùng kín tại Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng

Tại Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng không áp dụng phương pháp may thẩm mỹ tầng sinh môn để thu nhỏ tầng sinh môn cho chị em. Chúng tôi đầu tư máy thu nhỏ và trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật của Hoa Kỳ là Petit Lady Action II. Đây là đời máy mới nhất trong chăm sóc vùng kín ứng dụng công nghệ lazer trong thu hẹp kiêm làm hồng hai môi âm đạo cho chị em.

Những ưu điểm vượt trội của Petit Lady Action II so với phương pháp may thẩm mỹ tầng sinh môn:

Giá may thẩm mỹ vùng kín

  • Thu hẹp vùng kín nhanh chóng chỉ 15 phút
  • Làm hồng hai môi âm đạo
  • Không đau, không chảy máu
  • An toàn tuyệt đối, không có bất kỳ một rủi ro nào sau khi thực hiện
  • Quan hệ chỉ sau 24 giờ thực hiện
  • Hỗ trợ tăng chất nhờn, chống khô âm đạo trong khi quan hệ
  • Phòng ngừa viêm nhiễm, nấm ngứa vùng kín

Chi phí để thu hẹp và làm hồng vùng kín bằng công nghệ Petit Lady Action II tại Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng là 15 triệu đồng.

Mời các bạn theo dõi tiếp thông tin này, hy vọng sẽ hữu ích với bạn:
Chăm sóc vùng kín sau sinh
Bài viết trướcCó nên may thẩm mỹ vùng kín
Bài kếGiải phẫu thẩm mỹ vùng kín
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN




Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ