Giá lấy mỡ bọng mắt

0
546
Gợi ý bạn đọc:lấy mỡ mí mắt
lấy mỡ mí mắt hiệu quả lấy mỡ mí mắt

Cùng tìm hiểu nguyên nhân xuất hiện mỡ mí mắt và phương pháp lấy lỡ mí mắt, bọng mắt.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

lấy mỡ mí mắt

Chào bác sĩ! Bọng mắt nhiều làm đôi mắt với khuôn mặt em xuống sắc trầm trọng nên em đang tính đi phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt để tút lại nhan sắc cho mình. Không biết sau lấy mỡ bọng mắt bao lâu thì mắt đẹp tự nhiên và giá lấy mỡ bọng mắt là bao nhiêu tiền bác sĩ nhỉ? (Ái Na, Tây Ninh).

Ái Na thân mến!

Lời đầu tiên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Ái Na đang thắc mắc sau lấy mỡ bọng mắt bao lâu thì mắt đẹp tự nhiên và giá lấy mỡ bọng mắt là bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Giá lấy mỡ bọng mắt

Ảnh minh họa giá lấy mỡ bọng mắt

Sau lấy mỡ bọng mắt bao lâu thì mắt đẹp tự nhiên?

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt là phương pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất hiện nay giúp bạn triệt tiêu hoàn toàn tình trạng bọng mắt làm cho đôi mắt và khuôn mặt mất tính thẩm mỹ, để mang đến cho bạn một đôi mắt trẻ đẹp, đầy sức sống, tạo điểm nhấn và giúp cho khuôn mặt trong hài hòa và xinh đẹp hơn.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Giá lấy mỡ bọng mắt

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt nói riêng và lấy mỡ mí mắt bọng mắt nói chung có rất nhiều ưu điểm nổi trội. Đó là:

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng
  • Không đau, không để lại sẹo
  • Không biến chứng, không ảnh hưởng tới thị lực hay các dây thần kinh
  • Thời gian hồi phục nhanh chóng và hiệu quả thẩm mỹ dài lâu

Giá lấy mỡ bọng mắt

Còn vấn đề sau lấy mỡ bọng mắt bao lâu mắt đẹp tự nhiên thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa của từng khách hàng, cách chăm sóc sau phẫu thuật,…nhưng nhìn chung thì sau khi lấy mỡ mí mắt bọng mắt khoảng 5 đến 7 ngày vết thương ở mắt của bạn sẽ lành và khoảng từ 1 đến 3 tháng sau phẫu thuật là bạn sẽ có cho mình một đôi mắt hết sạch bọng mỡ mắt, đẹp tự nhiên từ mọi góc nhìn.

Giá lấy mỡ bọng mắt

Giá lấy mỡ bọng mắt là bao nhiêu tiền?

Giá lấy mỡ bọng mắt là bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt bọng mắt mà bạn lựa chọn để thực hiện lấy mỡ bọng mắt cho mình. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, lấy mỡ bọng mắt được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn cao, kinh nghiệm vững vàng cùng công nghệ lấy mỡ bọng mắt tiên tiến, hiện đại và quy trình lấy mỡ bọng mắt đạt chuẩn y tế với giá lấy mỡ bọng mắt vô cùng hợp lý là 8 triệu đồng bạn nhé.

Giá lấy mỡ bọng mắt

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giải đáp được những thắc mắc của Ái Na về sau lấy mỡ bọng mắt bao lâu thì mắt đẹp tự nhiên và giá lấy mỡ bọng mắt là bao nhiêu tiền? Nếu Ái Na còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ này, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08.3932.2222 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chào Ái Na và chúc bạn sức khỏe!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Bọng mỡ mắt
Bài viết trướcKem làm tan bọng mỡ mắt
Bài kếCắt bọng mỡ mắt
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ