Giá hút mỡ mí mắt

0
480
Gợi ý bạn đọc:lấy mỡ mí mắt
lấy mỡ mí mắt hiệu quả lấy mỡ mí mắt

Cùng tìm hiểu nguyên nhân xuất hiện mỡ mí mắt và phương pháp lấy lỡ mí mắt, bọng mắt.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

lấy mỡ mí mắt

Giá hút mỡ mí mắt là điều mà chị em rất quan tâm bên cạnh chất lượng dịch vụ thẩm mỹ mắt mà các địa chỉ làm đẹp mang lại. Cùng chúng tôi tìm hiểu giá hút mỡ mí mắt tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng và những dịch vụ đi kèm của trung tâm nhé.

Giá hút mỡ mí mắt

Giá hút mỡ mí mắt tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

Giá cả là một điều rất quan trọng khi chị em đi làm đẹp hay mua sắm bất kỳ vật dụng nào đúng không ạ. Nhưng điều quan trọng hơn chính là chất lượng và những lợi ích lâu dài mà chị em có được khi bỏ ra cái giá đó cho dịch vụ, sản phẩm mình chọn lựa nhất là với phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước khi tìm hiểu giá hút mỡ mí mắt tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, mời chị em tìm hiểu chất lượng dịch vụ cùng bác sĩ thẩm mỹ làm đẹp mắt cho chị em nhé.

Giá hút mỡ mí mắt

  • Bác sĩ thẩm mỹ sẽ là người quyết định đến 90% vẻ đẹp của đôi mắt sau khi hút mỡ mí mắt. Tuy đây là một tiểu phẫu đơn giản nhưng vùng mỡ mí mắt lại vô cùng nhạy cảm, gần với giác mạc nên rất cần chuyên môn cao, tay nghề khéo léo và mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ phẫu thuật.

Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, bác sĩ trực tiếp thực hiện hút mỡ mí mắt cho chị em là Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn của trung tâm với hơn 10 năm kinh nghiệm, từng thực hiện hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt thành công cho rất nhiều chị em.

Giá hút mỡ mí mắt

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

  • Trước phẫu thuật, chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là người trực tiếp tư vấn, thăm khám và trả lời mọi thắc mắc của chị em. Thông thường ở nhiều địa chỉ, chỉ có nhân viên tư vấn trực tiếp “chỉ định” phương pháp thẩm mỹ, sau đó đóng phí thì mới có thể gặp bác sĩ ở phòng phẫu thuật. Tuy nhiên ở Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, sau khi tư vấn với bác sĩ, hài lòng với chất lượng, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp thì chị em mới đóng phí để thực hiện.

Giá hút mỡ mí mắt

  • Phòng phẫu thuật tại trung tâm vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế ban hành, đảm bảo phẫu thuật an toàn cho khách hàng. Phòng hậu phẫu ấm cúng, đầy đủ tiện nghi để khách hàng ở lại nghỉ dưỡng cho đến khi sức khỏe ổn định để về nhà.

Giá hút mỡ mí mắt

  • Dịch vụ chu đáo với đội ngũ y tá, tiếp tân phục vụ tận tâm vì sắc đẹp và sức khỏe của khách hàng. Bảo hành sau thẩm mỹ dài lâu.

Giá hút mỡ mí mắt

Tất cả những dịch vụ trọn gói hút mỡ mí mắt tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng cung cấp cho khách hàng có giá: 8 triệu đồng. Ngoài ra chị em không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào khác, chị em  chỉ cần chuẩn bị sức khỏe, tâm lỳ và chi phí đến gặp bác sĩ và thực hiện hút mỡ mí mắt ngay trong ngày nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Cắt bọng mỡ mắt
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcCó nên lấy mỡ mí mắt
Bài kếGiảm túi mỡ mắt
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ