Giá hạ xương gò má

0
482
Gợi ý bạn đọc:chữa cười hở lợi
chữa cười hở lợi hiệu quả chữa cười hở lợi

Cười hở lợi khiến khuôn mặt giảm đi tính thẩm mỹ, khiến nhiều người không tự tin khi cười. Cách chữa cười hở lợi sau sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng này.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

chữa cười hở lợi

Xương gò má khiến cho gò má cao, tướng sát phu khó lấy chồng, tình duyên lận đận là trường hợp thường gặp ở những chị em sở hữu “vẻ đẹp” không mong muốn này. Và giá hạ xương gò má bao nhiêu là điều rất được chị em quan tâm để có thể thay đổi nhan sắc và thay đổi cuộc đời của mình.

Giá hạ xương gò má

Giá hạ xương gò má bao nhiêu

Nếu như phương Tây không có sự phân biệt giữa gò má cao hay thấp, thậm chí họ còn coi những người phụ nữ có gò má cao giỏi giang, có cá tính, bản lĩnh thì phương Đông lại hoàn toàn khác biệt.

Giá hạ xương gò má

Người phụ nữ có gò má cao ngoài việc tính khí nóng nảy, không chịu khuất phục nam giới thì còn mang thêm một “tội” rất lớn đó là “tướng sát phu”. Chính vì vậy mà phụ nữ châu Á thường được khuyên nên hạ xương gò má cao bẩm sinh của mình để nên hiền hòa, dịu dàng hơn và những ai muốn có ý thương, tiến tới hôn nhân thì không còn lo về “tướng sát phu” này nữa.

Giá hạ xương gò má

Giá hạ xương gò má thường cao hơn so với những thẩm mỹ thông thường như nâng mũi, cắt mí mắt,… Tại mỗi trung tâm khác nhau sẽ có mức giá khác nhau và còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác. Riêng tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, giá hạ xương gò má là 70 triệu đồng.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Muốn hạ xương gò má phải làm thế nào

Hạ xương gò má là phẫu thuật quan trọng vì cần gây mê, không phải gây tê đơn giản như nhiều thẩm mỹ khác. Muốn hạ xương gò má an toàn thì trước đó bạn phải trải qua nhiều các bước thăm khám, kiểm tra gồm:

Giá hạ xương gò má

  • Bước 1: Thăm khám trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ để xác định tổng quan mức độ gò má cao nặng hay nhẹ, chúng gây sự mất cân đối nào so với khuôn mặt để tìm ra cách thẩm mỹ phù hợp.
  • Bước 2: Chụp X – quang xương gò má và toàn bộ khuôn mặt để xác định chính xác phần xương gò má cần hạ xuống để mà không ảnh hưởng tới cấu trúc toàn bộ khuôn mặt

Giá hạ xương gò má

Khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ với giá hạ xương gò má 70 triệu đồng tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

  • Bước 3: Làm các xét nghiệm máu, nước tiểu cần thiết để loại trừ các yếu tố bệnh lý có thể ảnh hưởng tiêu cực tới kết quả như tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp, máu khó đông,…
  • Bước 4: Gây mê do bác sĩ gây mê – hồi sức tiến hành và thực hiện phẫu thuật do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng trực tiếp thực hiện
  • Bước 5: Sau khi đã phẫu thuật hạ xương gò má xong, bác sĩ sẽ băng để định hình xương gò má và khuôn mặt. Chuyển khách hàng về phòng hậu phẫu để chăm sóc.

Giá hạ xương gò má

Giá hạ xương gò má cao nhưng sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp như ý

Vì là phẫu thuật gây mê nên việc hạ xương gò má bắt buộc phải thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Chị em cần cẩn thận với các cơ sở tư nhân khẳng định có thể phẫu thuật ngay tại chỗ để giảm chi phí cho khách hàng.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ khuôn mặt đẹp. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Hạ gò má có đau không
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcHạ xương gò má không phẫu thuật
Bài kếHạ gò má cao không phẫu thuật
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ