Giá của nâng mũi bọc sụn

0
438
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi hàn quốc
nâng mũi hàn quốc tự nhiên nâng mũi hàn quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tạo mũi cao, thon gọn chuẩn Hàn chỉ sau 45 phút. Nâng mũi giúp mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi hàn quốc

Giá của nâng mũi bọc sụn hiện nay là bao nhiêu thế ạ? Em đang là sinh viên trường Điện ảnh nên muốn đi nâng mũi để ăn hình và được nhiều đạo diễn để ý hơn. Mong người tư vấn giá và bác sĩ thẩm mỹ đẹp. (T.Trang, 21 tuổi)

Giá của nâng mũi bọc sụn rao sao

Thân chào bạn T. Trang,

Làm đẹp là mong muốn chính đáng và là việc nên làm của chị em phụ nữ khi chúng ta chỉ có một thời tuổi trẻ để sống với những ước mơ, với sự nghiệp và tình yêu của mình. Thêm vào đó, bạn là một diễn viên tương lai, ngành nghề rất cần nhan sắc nổi trội, hơn người để có thể thu hút mọi người trên màn ảnh.

Giá của nâng mũi bọc sụn

Dáng mũi trên khuôn mặt là một trong những đặc điểm được mọi người chú ý nhiều nhất và đánh giá rất cao nếu như sóng mũi cao thanh, đầu mũi cao, thon và 2 cánh mũi nhỏ.

Tuy nhiên, nếu một khuôn mặt có sóng mũi, thấp, tẹt thì sẽ ít khi được chú ý. Thêm vào đó, người đánh cũng bị đánh giá thấp về sự thông mình, khó khăn hơn trong công việc, tình duyên vì dáng mũi kém sang của mình.

Giá của nâng mũi bọc sụn

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là một trong số những phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất ở chị em Việt vì đặc điểm di truyền xương mũi thấp, cánh mũi to bè. Phẫu thuật này dường như là bắt buộc đối với các diễn viên điện ảnh tương lại để tạo nên những hình ảnh đẹp khi lên sóng.

Giá của nâng mũi bọc sụn

T.Trang năm nay 21 tuổi, đây là độ tuổi rất đẹp để bạn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vì bạn còn trẻ, mũi sẽ nhanh lành và đẹp hoàn hảo với khuôn mặt từ đôi mắt, khóe miệng co đến làn da mịn màng khi đang còn trẻ.

Chọn bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn sụn đẹp là điều quan trọng nhất, thêm vào đó điều quan trọng không kém là đảm bảo sự riêng tư khi phẫu thuật thẩm mỹ của bạn vì đặc thù ngành nghề là diễn viên sau này.

Giá của nâng mũi bọc sụn

Gợi ý cho bạn địa chỉ thẩm mỹ với bác sĩ giỏi và đảm bảo sự riêng tư tuyệt vời cho khách hàng đó chính là Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng tại số 115, Trương Định, P.7, Q.3, TP. HCM.

Giá của nâng mũi bọc sụn

Tại đây, trực tiếp bạn sẽ được bác sĩ thẩm mỹ hơn 10 kinh nghiệm, đã thực hiện hàng ngàn ca nâng mũi thành công là Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật. Không chỉ có chuyên môn giỏi, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn có mắt thẩm mỹ tinh tế, làm đẹp theo diện tướng để bạn có thể hanh thông về sự nghiệp, tình duyên sau khi nâng mũi nhé.

Giá của nâng mũi bọc sụn

Giá của nâng mũi bọc sụn

Giá của nâng mũi bọc sụn trọn gói tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là 18 triệu đồng. Ngoài ra bạn sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào khác. Hi vọng chúng tôi sớm gặp bạn để có thể hỗ trợ bạn làm đẹp mũi nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Chi phí nâng mũi bọc sụn
Bài viết trướcNên nâng mũi bọc sụn hay S-line
Bài kếNâng mũi bọc sụn bao lâu thì hết sưng
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ