Giá cả nâng mũi Hàn Quốc

0
392
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi hàn quốc
nâng mũi hàn quốc tự nhiên nâng mũi hàn quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tạo mũi cao, thon gọn chuẩn Hàn chỉ sau 45 phút. Nâng mũi giúp mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi hàn quốc

Giá cả nâng mũi Hàn Quốc trên thị trường hiện nay ra sao? Có chênh lệch nhiều giữa bệnh viện và các trung tâm thẩm mỹ tư nhân không? Mời bạn đọc quan tâm cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Giá cả nâng mũi Hàn Quốc

Giá cả nâng mũi Hàn Quốc ra sao

Giá cả nâng mũi Hàn Quốc thường được chị em quan tâm, tìm hiểu và so sánh giữa các bệnh viện, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ cùng với chất lượng và bác sĩ phẫu thuật. Tuy nhiên thì chất lượng và tay nghề của bác sĩ vẫn luôn được đặt là ưu tiên hàng đầu của chị em vì một khi đã đi làm đẹp thì chị em không ngại tiếc công sức, thời gian và chi phí của mình.

Trước khi tìm hiểu về giá cả nâng mũi Hàn Quốc thì chị em cùng tìm hiểu về quy trình nâng mũi Hàn Quốc chuẩn do Bộ Y tế ban hành nhé.

Giá cả nâng mũi Hàn Quốc

  • Bước 1: Thăm khám trực tiếp với bác sĩ để xác định tình trạng, cơ địa và tổng quan mũi với khuôn mặt để có quyết định nên nâng mũi cao bao nhiêu, dáng sụn như thế nào thì phù hợp với da và cấu trúc xương mũi.
  • Bước 2: Thoa dung dịch sát khuẩn toàn bộ khuôn mặt, tiêm gây tê mũi

Giá cả nâng mũi Hàn Quốc

  • Bước 3: Tiến hành phẫu thuật, bác sĩ rạch một đường nhỏ bên dưới đầu mũi để đưa sụn mũi vào và cố định chúng.
  • Bước 4: Khâu thẩm mỹ vết rạch, kết thúc phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Sau khi nâng mũi, 7 – 10 ngày khách hàng sẽ quay trở lại tái khám, cắt chỉ.

Giá cả nâng mũi Hàn Quốc tại các địa chỉ, cơ sở, bác sĩ thẩm mỹ, bệnh viện,… sẽ khác nhau và chênh lệch từ nhiều đến ít vì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Thông thường chị em thường nghĩ nâng mũi Hàn Quốc tại bệnh viện sẽ có giá rẻ hơn nhưng thực tế thì không phải. Nâng mũi tại bệnh viện không phải là hoạt động khám chữa bệnh nên không có bất kỳ ưu đãi nào và tính giá dịch vụ như các cơ sở thẩm mỹ thông thường.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Giá cả nâng mũi Hàn Quốc

Tuy giá khác nhau, nhưng tại các cơ sở được cấp phép, có website hoạt động đều công khai giá nâng mũi Hàn Quốc theo đúng quy định để khách hàng tham khảo và chuẩn bị chi phí trước khi đến thăm khám, làm đẹp cho vùng mũi.

Giá cả nâng mũi Hàn Quốc

Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, giá nâng mũi Hàn Quốc trọn gói là 12 triệu đồng, ngoài ra chị em không phải chi trả bất kỳ chi phí nào khác. Chị em trước khi đến vui lòng liên hệ với Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng – 0903.001.300 hoặc Bộ phận tiếp tân 08.3932.2222 ; 08.3932 .777 để đặt lịch nhằm tránh thời gian chờ đợi nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Giá nâng mũi Hàn Quốc
Bài viết trướcNâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân
Bài kếNâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ