Giá bóc mỡ mắt

0
417
Gợi ý bạn đọc:lấy mỡ mí mắt
lấy mỡ mí mắt hiệu quả lấy mỡ mí mắt

Cùng tìm hiểu nguyên nhân xuất hiện mỡ mí mắt và phương pháp lấy lỡ mí mắt, bọng mắt.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

lấy mỡ mí mắt

Chào Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Mình nghe nói thẩm mỹ viện mình bóc mỡ mắt đẹp và an toàn lắm nên mình đang sắp xếp thời gian để tuần sau đến thực hiện. Không biết giá bóc mỡ mắt ở thẩm mỹ viện mình là bao nhiêu tiền và sau bóc mỡ mắt bao lâu thì mắt đẹp tự nhiên các bạn nhỉ? (Ngọc Lệ, Vũng Tàu).

Ngọc Lệ thân mến!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Ngọc Lệ đang thắc mắc giá bóc mỡ mắt ở Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là bao nhiêu tiền và sau bóc mỡ mắt bao lâu thì mắt đẹp tự nhiên? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Giá bóc mỡ mắt

Ảnh minh họa giá bóc mỡ mắt

Giá bóc mỡ mắt là bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật bóc mỡ mắt hay còn gọi là phẫu thuật lấy mỡ mí mắt bọng mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng mỡ thừa cùng bọng mắt làm bạn lo lắng không yên, để mang đến cho bạn một đôi mắt hết bọng, hết mỡ, đẹp tự nhiên, đầy sức sống và hài hòa với tổng thể của khuôn mặt.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Giá bóc mỡ mắt

Bóc mỡ mắt – Giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt hết mỡ, hết bọng

Về vần đề giá bóc mỡ mắt – lấy mỡ mí mắt bọng mắt là bao nhiêu tiền thì còn tùy thuộc vào từng địa chỉ thẩm mỹ. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, phẫu thuật lấy mỡ mí mắt bọng có chi hết sức phải chăng, lần lượt là:

  • Giá bóc mỡ mắt trên – Lấy mỡ mí mắt: 8 triệu đồng
  • Giá bóc mỡ mắt dưới – Lấy mỡ bọng mắt: 8 triệu đồng

Giá bóc mỡ mắt

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng hàng đầu với giá bóc mỡ mắt phải chăng

Bao lâu sau bóc mỡ mắt thì mắt đẹp tự nhiên?

Phẫu thuật bóc mỡ mắt – lấy mỡ mí mắt bọng mắt tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được được hiện một cách nhanh chóng bởi bác sĩ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn cùng hệ thống công nghệ, trang thiết bị tiên tiến và quy trình lấy mỡ mí mắt bọng mắt đạt chuẩn y tế, vô trùng trên từng thao tác, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt hết bọng, hết mỡ, đẹp long lanh, sáng ngời mà không đau, không để lại sẹo, không biến chứng, không ảnh hưởng tới thị lực hay sức khỏe của bạn.

Giá bóc mỡ mắt

Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng – Một chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ

Còn phẫu thuật bóc mỡ mắt – lấy mỡ mí mắt bọng mắt bao lâu thì mắt đẹp tự nhiên thì còn tùy thuộc vào cơ địa của bạn cũng như cách chăm sóc mắt sau phẫu thuật nhưng nhìn chung thì sau phẫu thuật lấy mỡ mí mắt bọng mắt khoảng 5 đến 7 ngày là mắt bạn sẽ lành, hết sưng và khoảng từ 1 đến 3 tháng sau phẫu thuật là bạn sẽ có cho mình một đôi mắt đẹp tự nhiên như ý muốn bạn nhé.

Giá bóc mỡ mắt

Hình ảnh trước và sau khi lấy mỡ mí mắt bọng mắt của một khách hàng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giải đáp được những thắc mắc của Ngọc Lệ về giá bóc mỡ mắt ở Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là bao nhiêu tiền và sau bóc mỡ mắt bao lâu thì mắt đẹp tự nhiên? Nếu Ngọc Lệ còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ này, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08.3932.2222 để được chúng tôi tư vấn thêm.

Chào Ngọc Lệ và chúc bạn sức khỏe!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Hút mỡ mí mắt trên
Bài viết trướcCó nên hút mỡ mắt
Bài kếBóc mỡ mí mắt trên
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ