Du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc sau phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ LavianNhư giới thiệu trong video trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, bạn Phạm Xuân Bắc hiện tại là sinh viên học tại Hàn Quốc. Bạn chia sẽ ước mơ từ nhỏ của bạn là được trở thành người mẫu. Bạn có chiều cao lý tưởng 180cm, tuy nhiên khuôn mặt còn nhiều khiếm khuyết nên bạn ấy đã quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ để con đường thực hiện ước mơ của mình rộng mở hơn.

Video là đoạn hội thoại sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, bạn Xuân Bắc đã tới kiểm tra kết quả, và có cuộc nói chuyện rất thân thiện với viện trưởng Jung Jae Young tại bệnh viện thẩm mỹ Lavian Hàn Quốc. Bạn ấy đã được viện trưởng Jung Jae Young kiểm tra các bộ phận phẫu thuật thẩm mỹ trước đó một tháng.

Tất cả các bộ phận mà trước đó bạn Xuân Bắc quyết định phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm : gọt quai hàm, V-line, hút mỡ má, nâng sống mũi và cắt mắt 2 mí đều được viện trưởng xem xét cẩn thận và đưa ra những nhận định khách quan.

Ngoài ra, như nhiều người, phẫu thuật thẩm mỹ có lẽ sẽ rất đau đớn, chính vì vậy viện trưởng Jung Jae Young đã ân cần hỏi thăm bạn Xuân Bắc xem sau khi ra khỏi phòng phẫu thuật bạn có cảm thấy đau đớn hay bất tiện gì không. Thật bất ngờ khi anh chàng “hot boy” của chúng ta trả lời rằng phẫu thuật thẩm mỹ không hề đau. Có lẽ các bác sĩ đã làm rất tốt và cẩn thận, từng đường cong mũi chỉ cho bạn Xuân Bắc trong suốt quá trình phẫu thuật thẩm mỹ đúng không nào?

Với sự thay đổi của cuộc sống hiện đại, có lẽ phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn xa lạ với chúng ta, việc phẫu thuật thẩm mỹ không còn bị phản đối nhiều như những năm về trước, thậm chí nếu như phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo và tương lai của cả một con người thì nó còn là việc được đánh giá là đáng làm.

Bệnh viện thẩm mỹ Lavian là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu, có vị trí tọa lạc tại Gangnam, thủ đô Seoul Hàn Quốc – là vị trí tập trung tất cả các bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ, bệnh viện đã và đang tạo niềm tin với vô vàn khách hàng có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Lavian hoạt động trên phương châm “chất lượng phẫu thuật và dịch vụ tận tâm để tối ưu hóa hiệu quả, đem lại hạnh phúc cho tất cả mọi người qua việc làm đẹp”, điều này đã tạo nên sự khác biệt và tạo nên thương hiệu thẩm mỹ cho Lavian trong thời gian qua và cả tương lai sau này.

Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ Lavian chia sẻ rằng ông rất hạnh phúc vì việc phẫu thuật thẩm mỹ của mình đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho mọi người vì sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, dung mạo thay đổi kéo theo tương lai và tiền đồ của mọi người cũng thay đổi theo chiều hướng tích cực. Và bạn Xuân Bắc của chúng ta cũng vậy, chắc chắn rằng sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lần này, con đường tương lai, cánh cửa dẫn đến ước mơ của bạn ấy sẽ rộng mở chờ đợi bạn ấy.

———-
Nội dung chi tiết có thể kiểm tra tại
▶ Facebook :
▶ Fanpage :
▶ Tel: +82 10-9764-5212
▶ Zalo/Viber: +82 10-9764-5212
▶ Kakaotalk/ Line ID: lavianvn
▶ Email: [email protected]
▶ Website:
▶ Địa chỉ: 135-897 3F/4F, W Bldg, 805, Seolleung-ro, Gangnam-gu, Seoul, Korea

Nguồn: https://ngomonghung.vn

3 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*