Độn mông ở đâu đẹp

0
409
Gợi ý bạn đọc:nâng mông
nâng mông an toàn hiệu quả nâng mông

Nâng mông nội soi được chỉ định cho những người có cơ mông kém phát triển, mỡ vùng mông ít hoặc những người có vòng mông ....

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

nâng mông

Độn mông ở đâu đẹp để chị em không lo về rủi ro, biến chứng? Đây là thắc mắc của nhiều chị em gửi tới bác sĩ trong các chuyên mục tư vấn làm đẹp hiện nay. Và hôm nay, chúng ta sẽ cùng nghe tư vấn từ một chuyên gia rất nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp tại TP. HCM là Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.

Độn mông ở đâu đẹp Kết quả độn mông của khách hàng tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

Độn mông ở đâu đẹp để chị em không lo về rủi ro, biến chứng

Thân chào chị em,

Hôm nay Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng sẽ cùng tư vấn với chị em về chủ đề: Độn mông đẹp, không lo rủi ro, biến chứng. Để có được 2 tiêu chí luôn song hành trong bất kỳ thẩm mỹ nào, nhất là đối  với thẩm mỹ với chi phí lớn như nâng mông thì chị em cần rất lưu ý những tiêu chí dưới đây:

Độn mông ở đâu đẹp

Độn mông ở đâu đẹp để không lo ngại việc lộ quần độn mông như Beyonce

 • Đầu tiên là việc chọn lựa đâu sẽ là cơ sở thẩm mỹ của bạn. Cơ sở thẩm mỹ phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố an toàn bao gồm thiết bị phẫu thuật và con người.
 • Có bảo hành, bảo đảm rõ ràng, chi tiết sau phẫu thuật độn mông cho bạn.
 • Đâu sẽ là bác sĩ thẩm mỹ độn mông cho bạn? Bạn cần được tư vấn trực tiếp với bác sĩ trước phẫu thuật để biết được tình trạng, nguyên nhân, cách giải quyết, độn mông ở vùng nào, túi độn mông ra sao. Đặc biệt bạn nên tham khảo những khách hàng đã độn mông đẹp tại đây

Độn mông ở đâu đẹp

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

 • Để độn mông ở đâu đẹp, không lo rủi ro, biến chứng thì chất lượng túi độn mông là điều cần được chú ý. Túi độn mông phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn được cả thế giới công nhận như FDA của Mỹ hay EC của châu Âu.

Độn mông ở đâu đẹp

 • Để một ca phẫu thuật độn mông ở đâu đẹp diễn ra thành công thì ngoài các yếu tố bên ngoài thì yếu tố bên trong về sức khỏe của bạn cũng là điều vô cùng quan trọng. Bạn cần có sức khỏe tốt, không mắc các vấn đề bệnh lý có thể ảnh hưởng tới phẫu thuật như tim mạch, máu khó đông,…  Điều này thông qua các xét nghiệm trước phẫu thuật được bác sĩ chỉ định.
 • Ngoài ra bạn cần có tâm lý thoải mái, tin tưởng vào bác bác sĩ và có chế độ dinh dưỡng, ăn uống phù hợp để nhanh chóng lành vết thương và hồi phục sức khỏe sau phẫu thuật độn mông.

Độn mông với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được thực hiện như thế nào?

Nhiều chị em cũng gửi thư về chuyên mục chăm sóc khách hàng của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để hỏi về quy trình thẩm mỹ độn mông đẹp, và an toàn tại trung tâm. Và chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc ngay dưới đây cho bạn nhé.

Độn mông ở đâu đẹp

 • Đầu tiên bạn nên gọi điện trước tới Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng – 0903.001.300 hoặc Bộ phận tiếp tân 08.3932.2222 ; 08.3932 .777 để đặt lịch nhằm tránh việc phải chờ đợi khi tới gặp bác sĩ.
 • Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trao đổi, thăm khám và tư vấn trực tiếp với bạn về những vấn đề trong tâm nhất của phẫu thuật. Nếu có thắc mắc nào bạn hãy trao đổi  với bác sĩ để giải tỏa tâm lý trước phẫu thuật
 • Tiếp theo bạn được lấy máu xét nghiệm để đảm bảo đầy đủ sức khỏe và loại trừ các yếu tố bệnh lý

Độn mông ở đâu đẹp

 • Sau khi có kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ xếp lịch cho bạn phẫu thuật tại bệnh viện – Vì là phẫu thuật gây mê nên sẽ thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo an toàn theo đúng quy định của Bộ Y tế
 • Sau phẫu thuật bạn được chuyển về phòng hậu phẫu đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi, ấm cúng tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để nghỉ dưỡng thoải mái nhất, giúp nhanh lành và nhanh về nhà.
 • Từ 7 – 10 ngày sau đó, bạn quay trở lại trung tâm để Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tái khám, cắt chỉ
Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Quần độn mông của nhật
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcQuần độn mông và hông TP HCM
Bài kếQuần độn mông và gen bụng
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ