Điều trị hốc mắt sâu

0
443
Gợi ý bạn đọc:hốc mắt sâu
chữa hốc mắt sâu đẹp hiệu quả hốc mắt sâu

Chữa hốc mắt sâu là một tiểu phẫu thẩm mỹ mắt đơn giản, sử dụng chính mô mỡ của khách hàng để cấy vào hốc mắt, nhằm khắc phục tình trạng đôi mắt bị...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

hốc mắt sâu

Điều trị hốc mắt sâu làm sao cho an toàn và hiệu quả nhanh thưa Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Tôi năm nay 35 tuổi, hốc mắt sâu khá nhiều so với thời trẻ vì sút cân và chăm con. (chị Tố Như, TP. HCM)

Điều trị hốc mắt sâu

Điều trị hốc mắt sâu an toàn, hiệu quả

Thân chào chị Tố Như,

 

Cám ơn chị đã dành sự quan tâm, tin tưởng về dịch vụ chữa hốc mắt sâu tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nhé. Với câu hỏi của chị, chúng tôi đã trao đổi với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng và có câu trả lời ngay dưới đây.

Ở phụ nữ tuổi ngoài 30 do sự lão hóa của thời gian, sút cân, thức đêm nhiều trông con, lo lắng cho gia đình,… khiến các mô mỡ và chất làm đầy tự nhiên vùng hốc mắt bị sụt giảm, làm cho hốc mắt trở lên sâu, sậm hơn so với màu da mặt.

Điều trị hốc mắt sâu

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Theo như thư chị Tố Như nói, thì chắc hẳn là chị cũng đã phải trải qua những nguyên nhân làm mắt bị sâu kể trên rồi đúng không ạ. Quả thực là thời gian là vũ khí bào món nhan sắc, tuổi thanh xuân của người phụ nữ một cách dữ dội nhất.

Điều trị hốc mắt sâu

Nhưng cũng rất may mắn cho chị em khi mà ngày nay, công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển nên đã có cách để điều trị hốc mắt sâu một cách vô cùng an toàn và hiệu quả.

Chị em có 2 cách lựa chọn khi điều trị hốc mắt sâu an toàn đó là:

  • Sử dụng chất làm đầy như filler hoặc các acid nhân tạo có thành phần tương tự như chất làm đầy trong cơ thể để mắt hết trũng sâu nhanh chóng chỉ sau 5 – 10 phút tiêm thẩm mỹ.

Điều trị hốc mắt sâu

  • Sử dụng mỡ tự thân đã tách chiết ly tâm để tiêm lên vùng hốc mắt sâu để mỡ được tiếp nhận và nuôi dưỡng. Phương pháp này sẽ phức tạp hơn tiêm chất làm đầy nhưng có lợi thế là duy trì hốc mắt đầy đặn và đôi mắt trẻ trung lâu hơn.

Điều trị hốc mắt sâu

Điều trị hốc mắt sâu

Cả 2 phương pháp điều trị hốc mắt sâu này đều được đánh giá khá cao và nhiều chị em áp dụng, kể cả với những bạn gái độ tuổi 20 mà đã gặp tình trạng hốc mắt sâu của tuổi trung niên.

Trước khi thẩm mỹ hốc mắt sâu, chị Tố Như sẽ trao đổi, thăm khám với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng  – Giám đốc chuyên môn của trung tâm cũng là người trực tiếp điều trị cho chị. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho chị đôi mắt đẹp hoàn hảo sau phẫu thuật cũng như sự an toàn cao nhất.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Hốc mắt trũng sâu
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcCách tạo hốc mắt sâu
Bài kếCon gái có hốc mắt sâu
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ