Đầu vú bị tụt vào trong

0
495
Gợi ý bạn đọc:tụt núm vú
Chữa tụt núm vú hiệu quả tụt núm vú

Núm ví bị tụt phải làm sao? Phương pháp sau đây chia sẻ cho chị em nguyên nhân và cách điều trị núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

tụt núm vú

“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Lúc dậy thì em thấy đầu vú của em bị tụt vô trong nhưng cũng chủ quan vì cho rằng điều này hoàn toàn bình thường, sau vài năm núm vú sẽ nhô lên bình thường. Nhưng đến nay em 23 tuổi rồi mà đầu vú vẫn bị tụt nhìn xấu lắm ạ. Em muốn hỏi có cách nào khắc phục tình trạng đầu vú bị tụt vào trong không và có ảnh hưởng gì đến cảm giác ở ngực hay khả năng cho con bú về sau không ạ.”

Đây là thắc mắc mà Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhận được từ bạn Bùi Thị Huyền Trang (23 tuổi, Tp.HCM). Cũng có rất nhiều chị em rơi vào trường hợp này và có thắc mắc tương tự như bạn, nên chúng tôi xin được giải đáp trong bài viết này như sau:

Nguyên nhân đầu vú bị tụt vào trong

Đầu vú bị tụt vào trongĐầu vú bị tụt vào trong là tình trạng 1 phần hay toàn bộ núm vú bị tụt vào trong tuyến vú chứ không nhô ra ngoài như bình thường, và khá nhiều chị em rơi vào tình trạng này.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng thụt núm vú chủ yếu là các ống tuyến sữa quá ngắn, thiểu sản và thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú, hoặc vì sự teo lại của các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú sau khi sinh con.

Cách khắc phục đầu vú bị tụt vào trong

Rất nhiều người hoang mang, lo lắng tình trạng đầu ngực bị tụt vô khiến cho thiên chức làm mẹ bị ảnh hưởng, hay khiến cuộc sống vợ chồng mất đi sự thăng hoa. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì hiện nay đã có giải pháp khắc phục hiệu quả được tình trạng này đó là phẫu thuật kéo núm vú tụt.

Đầu vú bị tụt vào trong

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Phẫu thuật này áp dụng cho những chị em bị tụt núm vú ở mức độ II (đầu vú có thể kéo ra nhưng sau đó lại tụt trở lại), và tụt núm vú mức độ III (núm vú bị tụt hoàn toàn vào trong, không thể lấy tay kéo ra được).

Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật đầu vú bị tụt vào trong bằng cách tạo một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, nâng cao đầu vú, rồi tiến hành loại bỏ các mô xơ dính ngay ở dưới chân núm vú. Tiếp theo, bác sĩ tạo các đường cân ngang ngay dưới chân núm vú, và các đường cân này sẽ giữ cho núm vú không bị tụt trở lại.

Đầu vú bị tụt vào trong

Chi phí khắc phục đầu vú bị tụt vào trong bao nhiêu?

Hiện nay chi phí thực hiện kéo núm vú tụt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 15 triệu. Tất cả các ca phẫu thuật này sẽ do bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện trong điều kiện đảm bảo vô trùng tuyệt đối, có đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại. Do đó, Thẩm mỹ viện cam kết mang đến cho bạn đầu vú đẹp tự nhiên, không bị tụt trở lại.

Đầu vú bị tụt vào trong

Đặc biệt, việc phẫu thuật khắc phục tình trạng đầu vú bị tụt vào trong sẽ không ảnh hưởng đến khả năng cho con bú về sau, hay gây mất cảm giác ở đầu ngực. Vì bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ tiến hành phẫu thuật một cách chuẩn xác, khéo léo, để không xâm lấn, tổn thương đến các dây thần kinh, tuyến sữa ở đầu ngực.

Đầu vú bị tụt vào trong

Vì vậy, nếu bạn đang lo lắng về tình trạng đầu vú bị tụt vào trong, hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại địa chỉ 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM, để được bác sĩ thăm khám, và lên lịch phẫu thuật sớm nhất, để có núm vú đẹp tự nhiên và duy trì dài lâu nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Núm vú bị tụt
Bài viết trướcNúm vú bị tụt làm sao cho con bú
Bài kếĐầu núm vú bị thụt vào trong
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ