Đàn ông mắt xếch thì sao

0
604
Gợi ý bạn đọc:mắt xếch
phẫu thuật mắt xếch đẹp hiệu quả mắt xếch

Cách chữa mắt xếch an toàn, hiệu quả chỉ sau 30 phút thực hiện, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực và tình trạng sức khỏe lâu dài ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

mắt xếch

Đàn ông mắt xếch thì sao, có tốt không? Nếu như phụ nữ có mắt xếch, diện tướng coi là không đẹp, kém duyên thì đàn ông lại hoàn toàn ngược lại khi sở hữu đôi mắt đặc biệt này.

Đàn ông mắt xếch thì sao

Đàn ông mắt xếch thì sao đây

Đàn ông mắt xếch thì theo nhân tướng học là những “nam tử hán” thực thụ: họ là những người quyết đoán, tham vọng trong sự nghiệp, vượt khó. Về tình cảm, họ là những người đàn ông mạnh mẽ trong tình cảm và cả chuyện chăn gối.

Đàn ông mắt xếch thì sao

Tuy nhiên, không phải tất cả đàn ông mắt xếch đều có những tố chất mà ai cũng yêu mến nhiều. Có nhiều đàn ông mắt xếch có tính tự lập, tham vọng quá cao nên cuộc sống tình cảm lại rơi vào sự cô đơn, khó chia sẻ cùng bất kỳ ai dù là người thân yêu nhất.

Đàn ông mắt xếch thì sao

Nhân tướng học về người đàn ông mắt xếch là điều còn gây nhiều tranh cãi. Ví dụ như Từ Hải được Nguyễn Du miêu tả trong Truyện Kiều có đôi mắt xếch, là anh hùng vang danh một cõi, đầy lòng vị tha bao dung với nàng Thúy Kiều từng ở chồn lầu xanh. Thế nhưng lại hồ đồ, thiếu sáng suốt khi nghe lời Thúy Kiều đầu hàng rồi chết đứng giữa trận mạc.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Đàn ông mắt xếch có nên đi phẫu thuật thẩm mỹ 

Có rất nhiều kiểu mắt xếch với đàn ông khác nhau: người có mắt xếch đẹp, tướng diện tốt thì nên giữ lại. Ngược lại, có người lại có mắt xếch rất xấu, gây mất thiện cảm với nhiều người xung quanh thì cách tốt nhất là nên nhờ đến sự hỗ trợ của bác sĩ thẩm mỹ để có sự can thiệp phù hợp, trả lại đôi mắt đẹp, hài hòa trên khuôn mặt.

Tùy vào từng trường hợp, cơ địa, tuổi tác mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ có những tư vấn về phương pháp xử lý và can thiệp phù hợp để có đôi mắt vừa đẹp về thẩm mỹ và tốt về diện tướng để sự nghiệp, gia đình hanh thông.

Đàn ông mắt xếch thì sao

Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng phẫu thuật mắt xếch cho cả chị em và đàn ông. Điều đáng chú ý là số lượng đàn ông phẫu thuật mắt xếch khá nhiều, họ thường đến phẫu thuật mắt xếch do bị tâm lý tự ti khi có quá nhiều người nhìn vào đôi mắt xếch này và có những “nhận xét” không hay về mình.

Đàn ông mắt xếch thì saoĐàn ông mắt xếch thì sao

Phẫu thuật mắt xếch khá đơn giản, bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám, đo vẽ tổng quan mắt, sau đó thì tiến hành tây tê cục bộ vùng mắt và làm tiểu phẫu. Thời gian phẫu thuật khoảng 10 – 20 phút, nghỉ dưỡng 30 phút tại trung tâm sau đó để theo dõi. Sau đó thì khách hàng có thể ra về ngay và từ 7 – 10 ngày sau đó thì quay trở lại tái khám, cắt chỉ.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Phụ nữ có đôi mắt xếch
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcMở rộng góc mắt giá
Bài kếCon gái mắt xếch là người như thế nào
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ