Đã ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa

0
475
Gợi ý bạn đọc:nâng ngực bằng mỡ tự thân
nâng ngực bằng mỡ tự thân nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng mỡ tự thân để nâng ngực cho kết quả đẹp tự nhiên, an toàn, hiệu quả.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

nâng ngực bằng mỡ tự thân

Đã ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa ạ? Em đang có ý định nâng ngực bằng phương pháp này hoặc đặt túi gel các chị ạ. Giá cả thì tương đương nhau nhưng được cái nâng ngực bằng mỡ tự thân thì em giảm luôn vòng bụng của em nữa nên em đang suy nghĩ. (Hồng Hạnh,  Vĩnh Phúc)

Đã ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa

Đã ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa? – Trả lời từ người trong cuộc

Nâng ngực bằng mỡ tự thân luôn là một chủ đề nóng được chị em bàn thảo nhiều trên các diễn đàn, mạng xã hội dành riêng cho mình như webtretho, lamchame,…

Tài khoản meyeuvitbau – diễn đàn lamchame thì phân tích cả những ưu và nhược điểm của phương pháp này:

Đã ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa

  • Ưu điểm nâng ngực bằng mỡ tự thân: không phẫu thuật  ngực, không  đặt vật liệu nhân tạo, không sẹo, nhanh thấy kết quả. Chỗ nào thừa thì chỉ cho bác sĩ lấy, càng đỡ tốn tiền giảm béo cục bộ. Hút mỡ cũng đã mất vài chục triệu rồi.
  • Nhược điểm: phẫu thuật 2 lần – 1 lần lấy mỡ và 1 lần cấy lên ngực. Chỗ lấy mỡ thường có cảm giác không thật, nếu là vùng bụng thì cứ ê ẩm không tự nhiên. Nếu hút mỡ không tốt thì còn có tình trạng lồi lõm ở vùng bị hút. Sau khi lấy mỡ thì phải đợi một thời gian để lọc, từ 2 – 7 ngày. Thời gian giữ size ngực không được  lâu – 1 năm đầu là đẹp nhất, sau đó lên xuống tùy cân nặng của mình.

Đã ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưaĐã ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa

Tài khoản babibosusu – diễn đàn webtretho bình luận: Đừng phí tiền làm các mẹ à. Chị họ mình làm rồi, 2 năm sau là đâu lại vào đấy, là mỡ của cơ thể thì nó tại tiêu giảm trở lại ban đầu nếu không tập thể dục và ăn uống không đầy đủ dinh dưỡng.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Chi phí lại khá cao, nên đặt túi gel là ưu tiên hàng đầu các mẹ à. Mình đặt túi gel rồi, bây giờ to và happy (vui vẻ) lắm mà sử dụng lâu dài nữa.

Đã ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưaĐã ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa

Tài khoản maiphuongn78 – diễn đàn webtretho bình luận: Bác sĩ có tay nghề thẩm mỹ cao bây giờ ít người áp dụng nâng ngực bằng mỡ tự thân lắm, họ chỉ tiêm những vùng nhỏ nhỏ thôi. Nếu khách hàng muốn nâng ngực thì bác sĩ  thường khuyên nên đặt túi gel cho ngực tăng size theo ý muốn và hiệu quả lâu dài.”

Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân – ý kiến từ chuyên gia

Theo Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng cho biết:

Đã ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưaĐã ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa

  • Tại Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng thì chúng tôi có áp dụng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Các xét nghiệm và phẫu thuật sẽ do tôi (Bác sĩ Ngô Mộng Hùng) phụ trách và được thực hiện tại bệnh viện.
  • Tuy nhiên thì phương pháp này chỉ khuyến khích cho những chị em có dáng ngực to sẵn để chỉnh sửa dáng ngực đẹp hơn, quyến rũ hơn.

Đã ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa

Khách hàng nâng ngực bằng túi ngực Mentor – Đã ai nâng ngực bằng mỡ tự thân chưa

  • Trong trường hợp size ngực nhỏ thì phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân không có hiệu quả và chúng tôi thường khuyến khích khách hàng nâng ngực bằng túi gel Mentor của Hoa Kỳ để cho dáng ngực đẹp hoàn hảo như mong muốn mà không lo size ngực giảm theo thời gian như nâng ngực bằng mỡ tự thân.

 

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng ngực bằng mỡ tự thân viện 108
Bài viết trướcNâng ngực nội soi ở đâu đẹp
Bài kếNâng ngực nội soi là gì
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ