Cười hở lợi có sửa được không

0
481
Gợi ý bạn đọc:chữa cười hở lợi
chữa cười hở lợi hiệu quả chữa cười hở lợi

Cười hở lợi khiến khuôn mặt giảm đi tính thẩm mỹ, khiến nhiều người không tự tin khi cười. Cách chữa cười hở lợi sau sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng này.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

chữa cười hở lợi

Cười hở lợi có sửa được không và hết bao nhiêu thì đẹp thưa bác sĩ? Hiện tại em bị hở lợi mỗi khi cười do môi vành lên hơi cao lên em rất ngại khi cười, phải liên tục lấy tay che miệng mỗi khi muốn cười thoải mái. (bạn Minh Hương, 24 tuổi)

Cười hở lợi có sửa được không vậy

Thân chào bạn Minh Hương 

Cám ơn bạn tin tưởng đã gửi thư đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nhé. Với thắc mắc của bạn về việc cười hở lợi có sửa được không, chúng tôi đã trao đổi với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng và có câu trả lời ngay dưới đây cho bạn.

Cười hở lợi có sửa được không

Cười hở hợi là trường hợp mà khi cười lợi sẽ bị hở ra ít nhiều tùy vào sự thoải mái trong miệng cười của mình. Có người bị cười hở lợi nhẹ thì chỉ hở lợi đôi chút, nếu biết tiết chế miệng cười thì có thể không bị hở. Nhưng có những người cười hở lợi nặng, chỉ cần cười nhẹ thôi là đã hở nguyên cả răng và xương hàm ra trông rất kém duyên.

Cười hở lợi có sửa được không

“Trăm năm nhớ mãi nụ cười – Để thương để ghét một người thế thôi”. Nếu như nụ cười đẹp làm lòng người say mê, nhớ mãi nét duyên thì miệng cười hở lợi vừa mất duyên lại có định kiến về một số tính cách xấu như không trung thực hay số khổ. Vì thế người bị cười hở lợi không những buồn vì không được đẹp mà còn buồn vì nhiều định kiến xưa cũ ảnh hưởng đến tâm lý.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Cười hở lợi có sửa được không

Một trường hợp cười hở lợi nặng đã được chỉnh sửa

Trước kia cười hở lợi không sửa được, bạn chỉ có cách che giấu khuyết điểm này của mình bằng cách cười mím môi, lấy tay che miệng cười. Đó là vì lúc đó chưa có công nghệ thẩm mỹ phát triển nhưng hiện tại thì đã có rất nhiều cách để chị em, nhất là bạn Minh Hương có thể chọn lựa để chữa cười hở lợi cho mình:

Cười hở lợi sửa bằng cách nào thì đẹp

Trong trường hợp của bạn Minh Hương, bị hở lợi do môi bị vén lên quá cao trong khi cười có nguyên nhân là do trường lực cơ vòng môi quá lớn.

Cười hở lợi có sửa được khôn

Đây là nguyên nhân khá thường gặp và cũng dễ dàng trong xử lý của bác sĩ thẩm mỹ. Trong trường hợp này bạn có thể chọn lựa 1 trong 2 cách chữa cười hở lợi đó là:

Cười hở lợi có sửa được không

  • Phương pháp không phẫu thuật bằng cách tiêm botox để vô hiệu hóa hoạt động của cơ vòng môi trên. Cách này sẽ vô cùng nhẹ nhàng, không gây đau, chảy máu và có ngay kết quả chỉ sau 5 phút. Tuy nhiên, nhược điểm của chúng là chỉ duy trì trong thời gian ngắn.
  • Cách 2 là chữa cười hở lợi bằng phương pháp phẫu thuật: bác sĩ sẽ can thiệp 2 bên khóe môi để vô hiệu quá cơ vòng môi này. Hiệu quả của phương pháp phẫu thuật là gần như hiệu quả dài lâu nhưng bạn sẽ mất khoảng vài ngày đầu hơi khó chịu, sưng nề do có can thiệp phẫu thuật.

Cười hở lợi có sửa được không

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ khuôn mặt đẹp. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
chữa cười hở lợi không phẫu thuật
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcCười hở lợi nói lên điều gì
Bài kếNgười cười hở lợi thì sao
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ