Con trai hốc mắt sâu

0
516
Gợi ý bạn đọc:hốc mắt sâu
chữa hốc mắt sâu đẹp hiệu quả hốc mắt sâu

Chữa hốc mắt sâu là một tiểu phẫu thẩm mỹ mắt đơn giản, sử dụng chính mô mỡ của khách hàng để cấy vào hốc mắt, nhằm khắc phục tình trạng đôi mắt bị...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

hốc mắt sâu

Chào bác sĩ! Em bị hốc mắt sâu từ bé tới giờ nhưng vì là con trai nên em cũng không chú ý tới mắt cho lắm. Tuy nhiên, khi lớn thì hốc mắt bị sâu khiến em khá tự ti khi giao tiếp với mọi người, nhất là những bạn khác giới. Không biết hiện nay có phương pháp nào khắc phục tình trạng con trai hốc mắt sâu không và nếu có thì chi phí khắc phục là bao nhiêu tiền bác sĩ nhỉ? (Lê Trần, Tây Ninh).

Lê Trần thân mến!

Lời đầu tiên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn là hiện nay có phương pháp nào khắc phục tình trạng con trai hốc mắt sâu không và nếu có thì chi phí khắc phục là bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Con trai hốc mắt sâu

Ảnh minh họa con trai hốc mắt sâu

Có phương pháp nào khắc phục tình trạng con trai hốc mắt sâu?

Hốc mắt sâu ở cả nam và nữ là tình trạng đôi mắt bị thiếu đi lượng mỡ cần thiết do bẩm sinh, lão hóa, thiếu chất dinh dưỡng hay thiếu ngủ làm cho vùng xung quanh đôi mắt bị sụp xuống gây ra tình trạng mắt bị hốc vào sâu mất thẩm mỹ và làm cho đôi mắt cũng như khuôn mặt trông thiếu sức sống.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Con trai hốc mắt sâu

Hiện nay để khắc phục tình trạng hốc mắt sâu, con trai hốc mắt sâu thì công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp thẩm mỹ cấy mỡ hốc mắt sâu bằng cách sử dụng lượng mỡ tự thân ở các bộ phận khác trên cơ thể của khách hàng như eo, đùi, bụng,…rồi chiết tách ly tâm giữ lại những tế bào mỡ sống có khả năng thích ứng cao với vùng mắt được cấy, sau đó dùng kim tiêm chuyên dụng để đưa lượng mỡ này vào hốc mắt để làm đầy hốc mắt bị sâu, đem đến cho bạn một đôi mắt hết trũng sâu, đẹp hút hồn từ mọi góc nhìn.

Con trai hốc mắt sâu

Chi phí khắc phục tình trạng con trai hốc mắt sâu

Chi phí khắc phục tình trạng con trai hốc mắt sâu bằng phương pháp cấy mỡ hốc mắt sâu là bao nhiêu tiền thì tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện cấy mỡ hốc mắt sâu cho mình. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ được thực hiện cấy mỡ hốc mắt sâu với:

Con trai hốc mắt sâu

  • Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, là một trong những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu ở Việt Nam.
  • Công nghệ cấy mỡ hốc mắt sâu tiên tiến, hiện đại
  • Quy trình cấy mỡ hốc mắt sâu khép kín, vô trùng, đạt chuẩn, an toàn tuyệt đối trên từng thao tác.
  • Chi phí cấy mỡ hốc mắt sâu phải chăng: 12 triệu đồng.
  • Hiệu quả thẩm mỹ hốc mắt sâu dài lâu.

Con trai hốc mắt sâu

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giải đáp được những thắc mắc của Lê Trần về hiện nay có phương pháp nào khắc phục tình trạng con trai hốc mắt sâu không và nếu có thì chi phí khắc phục là bao nhiêu tiền? Nếu Lê Trần còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ này, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08.3932.2222 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chào Lê Trần và chúc bạn sức khỏe!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Tạo hốc mắt sâu
Bài viết trướcCách làm hốc mắt sâu
Bài kếTướng người có hốc mắt sâu
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ