Con gái có hốc mắt sâu

0
533
Gợi ý bạn đọc:hốc mắt sâu
chữa hốc mắt sâu đẹp hiệu quả hốc mắt sâu

Chữa hốc mắt sâu là một tiểu phẫu thẩm mỹ mắt đơn giản, sử dụng chính mô mỡ của khách hàng để cấy vào hốc mắt, nhằm khắc phục tình trạng đôi mắt bị...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

hốc mắt sâu

Con gái có hốc mắt sâu thì có xấu lắm không thưa bác sĩ? Em trước kia không quan tâm nhiều đến hốc mắt sâu của mình vì mẹ em cũng như thế và em thấy khá bình thường. Nhưng từ khi em đi làm công sở thì ai cũng khuyên em nên đi chữa hốc mắt sâu đi cho trẻ và tươi tắn hơn. Mong bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị giúp em. (Hồng Vân, TP. HCM)

Con gái có hốc mắt sâu

Con gái có hốc mắt sâu có nên chữa không?

Thân chào bạn Hồng Vân,

Thời con gái, tuổi trẻ là khoảng thời gian đẹp nhất của cuộc đời khi mà ở đó bạn có: sức khỏe, sắc đẹp, nhiệt huyết và ánh nhìn lạc quan về cuộc sống để dấn thân vào công việc, tình yêu và những hoài bão trong cuộc sống của mình.

Con gái có hốc mắt sâu

Việc bạn nghĩ rằng hốc mắt sâu của mình là khá bình thường vì mẹ bạn cũng như thế trong khi mọi người ở công ty lại có lời khuyên bạn nên đi thẩm mỹ mắt cũng là có lý do chính đáng vì họ muốn bạn đẹp hơn, tươi trẻ hơn nhất là khi còn trẻ. Khi bạn còn trẻ, còn đẹp thì đồng nghĩa với việc bạn có rất nhiều cơ hội trong tình yêu, trong sự nghiệp.

Con gái có hốc mắt sâu

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Thực tế con gái có hốc mắt sâu nếu biết cách trang điểm để che đi khuyết điểm này thì đây cũng là một vấn đề không đáng lo ngại nhiều. Tuy nhiên, việc trang điểm lại khá tốn thời gian, cần sự khéo tay, thêm vào đó khi bạn nhiều tuổi hơn thì hốc mắt càng sâu nên sẽ khó khăn hơn.

Con gái có hốc mắt sâu

Vì thế mà giải pháp hợp lý nhất chính là chữa hốc mắt sâu ngay khi bạn còn trẻ để có đôi mắt đẹp nhất độ tuổi 20. Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám và tư vấn 1 trong 2 phương pháp chữa hốc mắt sâu dưới đây:

  • Cách 1: chữa hốc mắt sâu đơn giản và dễ dàng nhất dùng chất làm đầy tự nhiên như filler hay acid tiêm vào vùng hốc mắt sâu để làm đầy nhanh chóng. Phương pháp này cho hiệu quả từ 6 – 12 tháng, sau đó thì chất làm đầy tự tiêu mà chúng ta không cần bất kỳ sự can thiệp nào.

Con gái có hốc mắt sâu

  • Cách 2: dùng mỡ tự thân đã tách chiết ly tâm (mỡ nguyên) để tiêm lên vùng hốc mắt sâu, mỡ sẽ được cơ thể tiếp nhận, nuôi dưỡng và duy trì để làm đầy phần trũng sâu của mắt này. Phương pháp này cho hiệu quả từ 1 – 2 năm.

Con gái có hốc mắt sâu

Giá chữa hốc mắt sâu tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là 12 triệu đồng, là chi phí trọn gói, có bảo hành Hồng Vân nhé. Hi vọng bạn sớm sắp xếp công việc và thời gian để đến tư vấn và điều trị cho đôi mắt tuổi trẻ của mình thêm đẹp, thêm xinh nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Hốc mắt lõm sâu
Bài viết trướcĐiều trị hốc mắt sâu
Bài kếHốc mắt sâu tướng số
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ