Có nên thu hẹp vùng kín

0
700
Gợi ý bạn đọc:thu hẹp vùng kín
thu nhỏ vùng kín xuống cấp thu hẹp vùng kín

Chỉ cần mất 30 phút thực hiện thu nhỏ vùng kín, không phẫu thuật, không may vá, không chảy máu và hoàn toàn không đau.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -30%
Mời bạn bấm xem:

thu hẹp vùng kín

Chào Bác sĩ. Em vừa mới sinh con được 6 tháng. Kể từ sau khi sinh con thì vùng kín của em bị giãn rộng làm cho quan hệ vợ chồng em không còn được mặn mà như trước. Nhiều lúc chúng em cãi nhau chỉ vì chuyện giường chiếu. Em đang định đi thu hẹp vùng kín để chấm dứt tình trạng này nhưng bạn bè em chúng bảo là em chưa nên đi thu hẹp vùng kín vì mới sinh chưa được bao lâu. Vậy Bác sĩ có thể cho em hỏi là em bây giờ có nên thu hẹp vùng kín không và sau thu hẹp vùng kín có cần nghỉ dưỡng không. Em cảm ơn! (Thanh Hoa – Bình Dương).

Bạn Thanh Hoa thân mến!

Trước hết, rất cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi của bạn là sinh con 6 tháng có nên thu hẹp vùng kín không và sau thu hẹp vùng kín có cần nghỉ dưỡng gì không. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có nên thu hẹp vùng kín

Có nên thu hẹp vùng kín (Hình minh họa)

Có nên thu hẹp vùng kín khi vừa sinh con được 6 tháng?

Thu hẹp vùng kín là nhu cầu của rất nhiều chị em phụ nữ đặc biệt là những chị em phụ nữ sau khi sinh con. Bởi sau khi sinh vùng kín của chị em thường bị giãn rộng, khô hạn, không còn trơn mượt như trước. Chính điều này làm cho không ít chị em tự ti và cũng nhiều chị em vì chuyện này mà cãi vã với chồng chứ không phải riêng gì bạn nhé Thanh Hoa.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Có nên thu hẹp vùng kín

Có nên thu hẹp vùng kín (Hình minh họa)

Thường thì sau khi sinh tối thiểu 3 tháng là Thanh Hoa có thể đi thu hẹp vùng kín cho mình bởi khi đó những tổn thương của vùng kín của bạn khi sinh con đã bắt đầu được hồi phục. Trường hợp của bạn là 6 tháng rồi nên bạn hoàn toàn có thể đi thu hẹp vùng kín cho mình ngay bạn nhé.

Có nên thu hẹp vùng kín – Sau thu hẹp vùng kín có cần nghỉ dưỡng không?

Thu hẹp vùng kín có cần nghỉ dưỡng hay không thì tùy thuộc vào phương pháp mà bạn muốn áp dụng. Đối với phương pháp thu hẹp vùng kín qua phẫu thuật thì  bạn sẽ cần khoảng vài ngày để nghỉ dưỡng và thăm khám. Còn đối với các phương pháp hiện đại hơn như phương pháp thu hẹp vùng kín bằng công nghệ Petit Lady Action II thì bạn KHÔNG CẦN NGHỈ DƯỠNG sau quá trình điều trị.

Có nên thu hẹp vùng kín

Công nghệ thu hẹp vùng vùng kín Petit Lady Action II giúp thu hẹp vùng kín mà không cần nghỉ dưỡng

Đồng thời công nghệ Petit Lady Action II giúp thu hẹp vùng kín cho bạn mà bạn không cần phải trải qua phẫu thuật, không đau đớn, không xâm lấn, không biến chứng. Sau điều trị, bạn chỉ cần kiêng quan hệ 24h, còn sau đó thì bạn có thể thoải mái những “cuộc yêu” với chồng mình mà không cần kiêng dè, e ngại gì.

Có nên thu hẹp vùng kín

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Nơi thu hẹp vùng kín chất lượng hàng đầu

Hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã và đang áp dụng phương pháp thẩm mỹ vùng kín với nhiều ưu điểm trên. Nên bạn có thể đến với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn lấy lại được vùng kín thon gọn như thời bạn còn là con gái bạn nhé.

Có nên thu hẹp vùng kín

Thẩm mỹ thu hẹp vùng kín ở Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng giúp chị em lấy lại sự tự tin và tình yêu của “người ấy” (Hình minh họa)

Như vậy với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây hy vọng đã giải đáp được những thắc mắc của Thanh Hoa về sinh con 6 tháng có nên thu hẹp vùng kín không và sau thu hẹp vùng kín có cần nghỉ dưỡng gì không. Nếu như Thanh Hoa còn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến thẩm mỹ vùng kín và có nên thu hẹp vùng kín không thì hãy đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng của chúng tôi hoặc bạn cũng có thể liên lạc với chúng tôi qua Hotline: 0933001300 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc Thanh Hoa luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Mời các bạn theo dõi tiếp thông tin này, hy vọng sẽ hữu ích với bạn:
Cách làm hồng vùng kín tự nhiên
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcLàm trắng hồng vùng kín tự nhiên
Bài kếErosy thu hẹp vùng kín
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ