Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân

0
563
Gợi ý bạn đọc:nâng ngực bằng mỡ tự thân
nâng ngực bằng mỡ tự thân nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng mỡ tự thân để nâng ngực cho kết quả đẹp tự nhiên, an toàn, hiệu quả.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

nâng ngực bằng mỡ tự thân

Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không thưa bác sĩ? Tôi nghe nói phương pháp này có ưu điểm không đau như nâng ngực nội soi nhưng lại tiềm ẩn một số nguy hiểm. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cám ơn bác sĩ. (Chị Thanh Thảo, An Giang)

Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân

Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không?

Thân chào chị Thanh Thảo,

Cám ơn chị đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi đã trao đổi với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng và có câu trả lời cho những thắc mắc của chị như sau.

Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân

  1. Về những ưu điểm của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Có thể nói nâng ngực bằng mỡ tự thân mỡ tự thân là thẩm mỹ “một công đôi việc” khi mà vừa giảm mỡ những vùng bị béo trên cơ thể như: bụng, đùi, bắp tay,… lại vừa có thể tăng kích cỡ vùng ngực.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Kỹ thuật này được các thẩm mỹ viện giới thiệu về phương pháp này cũng rất đơn giản: hút mỡ, tách chiết mỡ, sau đó thì bơm vào ngực.

Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân

Hút mỡ dư trên cơ thể – đa phần là ở vùng bụng

Với cách này thì vùng ngực sẽ gần như không đụng chạm dao kéo: không đau, không  sưng, không để lại sẹo so với phương pháp nâng ngực bằng cách đặt túi gel.

Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân

Các ống mỡ tự thân được tách chiết và bơm vào ngực – Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không

Vì vậy mà khi phương pháp này ra đời và được quảng cáo rầm rộ thì rất nhiều chị em đã xôn xao về một phương pháp nâng ngực “thần kỳ” không sử dụng bất kỳ “vật thể lạ” nào là đưa vào ngực mà dùng chính mỡ tự thân “an toàn” mà không  đụng dao kéo.

  1. Nguy hiểm từ nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nhưng sự thực thì phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân có “an toàn” như những gì chị em nghĩ không?

Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ tăng size ngực to hơn một chút so với ban đầu – Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không

Sự thực theo các bác sĩ thẩm mỹ và chuyên gia khuyến cáo thì đây lại là phương pháp nâng ngực tiềm ẩn nhiều nguy hiểm bao gồm:

  • Sau khi hút mỡ thì bắt buộc phải trải qua quy trình tách chiết mỡ rất phức tạp để đảm bảo lấy được các mô mỡ sống, để bơm vào vùng ngực.
  • Tuy nhiên, một phần lượng mô mỡ này vẫn có thể không được hấp thụ vào vùng ngực và bị loại thải bằng cách xơ hóa, ngấm vôi tạo ra các cục mỡ, khối u xung quanh ngực và sờ vào thì có cảm giác lợn cợn.
  • Một trường hợp khác đó là khách hàng có thể bị viêm tắc vùng bơm mỡ dẫn đến sưng đau, nhiễm trùng và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân

Hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau nâng ngực bằng mỡ tự thân – Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng và các chuyên gia cho biết. Thực tế thì mỡ tự thân chỉ nên áp dụng để chỉnh sửa dáng ngực cho những bộ ngực vốn đã đầy đặn nhưng chưa hoàn hảo. Còn việc đưa nhiều mỡ tự thân vào ngực lép để nâng ngực như ý muốn là phương pháp khó khả thi và tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Cách an toàn và hiệu quả nhất chính là dùng túi gel để nâng ngực nội soi vừa cho kết quả như mong muốn, lại an toàn đối với sức khỏe.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu
Bài viết trướcNâng ngực bằng bơm mỡ tự thân có tốt không
Bài kếPhẫu thuật nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ