Có nên lấy mỡ mí mắt

0
395
Gợi ý bạn đọc:lấy mỡ mí mắt
lấy mỡ mí mắt hiệu quả lấy mỡ mí mắt

Cùng tìm hiểu nguyên nhân xuất hiện mỡ mí mắt và phương pháp lấy lỡ mí mắt, bọng mắt.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

lấy mỡ mí mắt

Có nên lấy mỡ mí mắt hay không khiến tôi băn khoăn quá vì mắt tôi bây giờ sưng to, lúc nào cũng như thiếu ngủ kinh niên. Nhưng nếu đi thẩm mỹ thì tôi lại sợ đau và biến chứng. (chị Thanh Tâm, Đồng Nai)

Có nên lấy mỡ mí mắt

Có nên lấy mỡ mí mắt hay không?

Thân chào chị Thanh Tâm,

Cám ơn chi đã gửi tư về chuyên mục tư vấn cskh.ngomonghung@gmail.com của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nhé. Câu hỏi, băn khoăn “có nên lấy mỡ mí mắt” hay không của chị cũng là tâm trạng chung của rất nhiều chị em khi mắt sưng nhiều vì bọng mỡ. Và hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc ngay dưới đây nhé.

Có nên lấy mỡ mí mắtCó nên lấy mỡ mí mắt

Là phụ nữ, đa phần đều muốn đi làm đẹp để mình đẹp hơn, trẻ hơn nhất là khi có những dấu hiệu lão hóa như da nhăn, mắt sưng vì bọng mỡ. Chắc hẳn là chị Thanh Tâm cũng rất mong muốn đi lấy mỡ mí mắt đúng không ạ?

Có nên lấy mỡ mí mắtCó nên lấy mỡ mí mắt

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Thế nhưng trở ngại lớn nhất của chị hiện nay không phải là chi phí, sức khỏe mà lại chính là từ tâm lý sợ hãi, lo lắng về đau, biến chứng sau lấy mỡ mí mắt .

Trước tiên chúng tôi xin khẳng định với chị rằng, lấy mỡ mí mắt là một tiểu phẫu rất đơn giản, không phức tạp, không đau và gần như không có biến chứng sau đó nếu như bác sĩ thẩm mỹ được cấp phép, tay nghề cao:

Có nên lấy mỡ mí mắt

  • Không đau vì có thuốc tê trong quá trình phẫu thuật, thuốc giảm đau, chống sưn sau đó. Vì vậy, tất cả cảm giác mà chị em cảm nhận được chỉ là hơi tê vùng mí mắt từ 1 – 2 ngày sau tiểu phẫu:
  • Rủi ro, biến chứng sau thẩm mỹ gần như bằng 0 vì bác sĩ chỉ rạch 2 đường cực nhỏ trên nếp gấp mí mắt để lấy các túi mỡ nằm sâu bên trong ra ngoài, sau đó thì khâu thẩm mỹ lại.

Những trường hợp rủi ro mà chị Thanh Tâm nghe, đọc được đâu đó trên mạng hầu hết là do được thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ không được cấp phép, không do bác sĩ thẩm mỹ chính quy thực hiện hoặc khách hàng không tuân thủ đúng lời khuyên sau thẩm mỹ của bác sĩ.

Có nên lấy mỡ mí mắt

Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, tất cả những lo lắng về đau, rủi ro sau thẩm mỹ sẽ hoàn toàn bị loại bỏ với bác sĩ thẩm mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn của trung tâm với hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề. Bác sĩ luôn tuân thủ đầy đủ các quy định an toàn, tiêu chuẩn khắt khe trong phẫu thuật thẩm mỹ để mang đến đôi mắt đẹp dài lâu, an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Có nên lấy mỡ mí mắt

Hi vọng, chị Thanh Tâm sớm sắp xếp thời gian và công việc để đến Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng thăm khám và thực hiện lấy mỡ mí mắt với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Cắt bọng mỡ mắt
Bài viết trướcCó nên bóc mỡ bọng mắt
Bài kếGiá hút mỡ mí mắt
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ