Có nên lấy mỡ bọng mắt

0
480
Gợi ý bạn đọc:lấy mỡ mí mắt
lấy mỡ mí mắt hiệu quả lấy mỡ mí mắt

Cùng tìm hiểu nguyên nhân xuất hiện mỡ mí mắt và phương pháp lấy lỡ mí mắt, bọng mắt.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

lấy mỡ mí mắt

“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Năm nay tôi 47 tuổi, và mắt đang có dấu hiệu bị lão hóa, cụ thể là xuất hiện bọng mắt to dưới mí mắt nên khuôn mặt trông như già đi vài tuổi. Tôi đăng băn khoăn không biết có nên lấy mỡ bọng mắt hay không vì tôi rất sợ mắt sẽ hết bọng mắt nhưng thị lực bị giảm hay có sẹo xấu.”- Trần Thị Cúc (Quận 4, Tp.HCM).

Chị Cúc thân mến.

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Cũng đã có rất nhiều khách hàng gọi đến số hotline 08.3932.2222 với thắc mắc tương tự như chị đó là có nên lấy mỡ bọng mắt hay không, vì vậy chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có nên lấy mỡ bọng mắt hay không?

Có nên lấy mỡ bọng mắtLấy mỡ bọng mắt chỉ là tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, giúp loại bỏ những túi mỡ dưới mí mắt, khắc phục tình trạng bọng mắt và giúp đôi mắt trẻ trung, linh hoạt hơn. Nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn có nên lấy mỡ bọng mắt hay không vì sợ phương pháp này sẽ để lại sẹo hay biến chứng về sau.

Lấy mỡ bọng mắt có để lại sẹo hay có biến chứng về sau hay không còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ viện mà bạn lựa chọn, nhất là bác sĩ thực hiện có nhiều kinh nghiệm và bàn tay khéo léo hay không. Vì có nhiều trường hợp sau phẫu thuật, đôi mắt bị sưng to, chảy máu, để lại sẹo xấu… do bác sĩ thao tác chưa chuẩn xác.

Có nên lấy mỡ bọng mắt

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Có nên lấy mỡ bọng mắt ở Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng không?

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được biết đến là một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng hàng đầu Tp.HCM, nhất là trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt nói chung hay lấy mỡ bọng mắt nói riêng.

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, tất cả các ca lấy mỡ bọng mắt sẽ do chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám và thực hiện, do đó có thể đảm bảo:

+ Loại bỏ bọng mắt, giúp đôi mắt trẻ trung, linh hoạt hơn.

Có nên lấy mỡ bọng mắt

+ Thực hiện nhanh chóng, trong 15 – 20 phút.

+ Không để lại sẹo, do đường mổ được khâu sát bờ mi.

+ Không xâm lấn đến các dây thần thần kinh, mạch máu, lớp giác mạc mắt… nên hoàn toàn không để lại biến chứng về sau.

+ Không cần nghỉ dưỡng, hồi phục nhanh chóng.

Có nên lấy mỡ bọng mắt

Vì vậy, khi lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng bạn sẽ không cần băn khoăn có nên lấy mỡ bọng mắt hay không. Hãy đến địa chỉ 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM để được bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám và sớm phẫu thuật để có đôi mắt đẹp tự nhiên và trẻ trung hơn nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Lấy mỡ mí mắt dưới
Bài viết trướcHút mỡ mắt giá bao nhiêu
Bài kếGiá cắt bọng mỡ mắt
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ