Có nên bóc mỡ bọng mắt

0
420
Gợi ý bạn đọc:lấy mỡ mí mắt
lấy mỡ mí mắt hiệu quả lấy mỡ mí mắt

Cùng tìm hiểu nguyên nhân xuất hiện mỡ mí mắt và phương pháp lấy lỡ mí mắt, bọng mắt.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

lấy mỡ mí mắt

Có nên bóc mỡ bọng mắt không? Tôi năm nay 35 tuổi, mới có bọng mắt gần một năm nay tuy chưa to lắm. Một số người khuyên nên đi bóc mỡ bọng mắt sớm cho đẹp, một số lại khuyên nên để 2, 3 năm nữa cho sưng to hẳn thì bác sĩ bóc dễ dàng hơn. (chị Thảo Nguyên, TP. HCM)

Có nên bóc mỡ bọng mắtCó nên bóc mỡ bọng mắt

Có nên bóc mỡ bọng mắt không?

Thân chào chị Thảo Nguyên.

Cám ơn chị đã gửi câu hỏi về hộp thư cskh.ngomonghung@gmail.com tới độ ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nhé. Với câu hỏi của chị, chúng tôi đã trao đổi với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng và có câu trả lời cho chị ngay dưới đây.

Có nên bóc mỡ bọng mắtCó nên bóc mỡ bọng mắt

Ở độ tuổi 35, mắt cũng như da và các bộ phận trên cơ thể bắt đầu có các dấu hiệu lão hóa mà biểu hiện ở chị Thảo Nguyên chính là những bọng mỡ mắt sưng lên gần một năm nay.

Có nên bóc mỡ bọng mắt

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Nếu để mặt mộc tự nhiên thì chắc hẳn mọi người sẽ dễ dàng nhận ra mí mắt sưng của chị, giống như chị vừa khóc đêm qua hoặc mất ngủ vậy. Tuy nhiên nếu khéo léo và kỳ công trang điểm mắt thì mọi người sẽ rất khó nhận ra. Nhưng đâu phải chị em nào cũng khéo tay và có đủ thời gian để trang điểm cầu kỳ che khuyết điểm cho mắt đúng không ạ.

Có nên bóc mỡ bọng mắt

Bọng mỡ mắt sớm hay muộn thì chị Thảo Nguyên cũng cần phải đến tư vấn bác sĩ thẩm mỹ để có phương pháp can thiệp phù hợp. Và băn khoăn lớn nhất của chị lúc này là nên đi thẩm mỹ ngay khi bọng mỡ bắt đầu xuất hiện hay là đợi 2, 3 năm nữa bọng mỡ to hơn thì mới đi thẩm mỹ?

Có nên bóc mỡ bọng mắt

Trước hết, phải nói rằng, chỉ có bác sĩ thẩm mỹ mới có đủ trình độ chuyên môn để tư vấn một cách chính xác là chị nên lấy bọng mắt ở thời điểm hiện tại hoặc để sau thực hiện.

Nếu chị chần chừ để vài năm nữa mới đi bóc bọng mỡ mắt như lời khuyên của một số người quen thì rất dễ bỏ qua giai đoạn vàng của thẩm mỹ mắt và lại phải chấp nhận đôi mắt sưng bọng trong nhiều năm.

Có nên bóc mỡ bọng mắt

Trong khi đó, các bác sĩ thường khuyên chị em nên đi thẩm mỹ càng sớm càng tốt khi có bất kỳ dấu hiệu nào của nhan sắc đi xuống vì sẽ dễ dàng cho thao tác của bác sĩ cũng như duy trì vẻ đẹp dài lâu cho chị em.

Vậy nên, việc đầu tiên của chị Thảo Nguyên cần phải làm bây giờ không phải là suy xét xem lời khuyên của ai là hợp lý và đúng đắn mà là nên đến tư vấn và thăm khám với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để tìm ra thời điểm, phương pháp bóc bọng mỡ mắt phù hợp nhất với mình nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Cắt bọng mỡ mắt
Bài viết trướcChích lấy mỡ mí mắt
Bài kếCó nên lấy mỡ mí mắt
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ