Có ai treo chân mày chưa

0
526
Gợi ý bạn đọc:treo chân mày
treo chân mày đẹp hiệu quả treo chân mày

Treo chân mày hay còn gọi là nâng chân mày giúp khắc phục khuyết điểm, sở hữu hàng chân mày thu ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

treo chân mày

Có ai treo chân mày chưa, cho mình xin ít kinh nghiệm? Mình bị sụp mí mắt nên đến tư vấn một số địa chỉ thẩm mỹ, nơi thì nhân viên tư vấn nói nên cắt mí mắt, nơi thì nói chỉ cần treo chân mày dưới khiến mình rối quá. (Thu Trang, 30 tuổi)

Có ai treo chân mày chưa

Có ai treo chân mày chưa?

Thân chào chị Thu Trang,

Treo chân mày và cắt mí mắt đều là 2 phẫu thuật thẩm mỹ cho mắt được áp dụng cho chị em ở nhiều độ tuổi khác nhau. Tuy nhiên, nếu như cắt mí mắt được áp dụng cho mọi độ tuổi từ 18 trở lên thì treo chân mày thường áp dụng với chị em tuổi từ 35.

Có ai treo chân mày chưa

Tuy nhiên, thì chỉ qua thư chị miêu tả, chúng tôi chưa thể biết biết được chị nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ nào cho mắt. Thêm vào đó, ở những địa chỉ chị đến tư vấn làm đẹp chỉ có nhân viên trao đổi và đưa ra lời khuyên. Việc này có thể không chính xác vì chỉ có bác sĩ thẩm mỹ mới có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm để đưa ra lời khuyên thẩm mỹ chính xác nhất.

Có ai treo chân mày chưa

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Ngoài ra thì theo đúng quy định của Bộ Y tế trong phẫu thuật thẩm mỹ thì trước phẫu thuật, bác sĩ thẩm mỹ phải là trực tiếp thăm khám cho khách hàng để có chỉ định phẫu thuật đúng đắn nhất. Nhân viên tư vấn chỉ là người hỗ trợ, không thể thay bác sĩ quyết định khách hàng nên thực hiện thẩm mỹ nào.

Có ai treo chân mày chưa

Trước và sau khi treo chân mày

Tuy nhiên, ở một số thẩm mỹ viện, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay thường bỏ qua quy trình quan trọng này, chỉ có nhân viên tư vấn, đóng phí rồi mới được gặp bác sĩ thẩm mỹ. Thậm chí là không hề gặp mặt, chỉ đến khi lên bàn phẫu thuật.

Có ai treo chân mày chưaCó ai treo chân mày chưa

Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, tất cả khách hàng khi đến tư vấn treo chân mày hoặc bất kỳ thẩm mỹ nào thì bác sĩ thẩm mỹ – Giám đốc chuyên môn của trung tâm sẽ trực tiếp tư vấn và quyết định thẩm mỹ nào thì phù hợp nhất với vẻ đẹp hiện tại, cũng như tương lai.

Có ai treo chân mày chưaCó ai treo chân mày chưa

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cũng là người trực tiếp sẽ thực hiện thẩm mỹ mắt cho chị Thu Trang để đảm bảo tính thẩm mỹ hoàn hảo cũng như an toàn tuyệt đối sau phẫu thuật. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn thực hiện nhiều thẩm mỹ từ đơn giản đến phức tạp để giữ gìn nhan sắc, làm chậm tiến trình lão hóa của thời gian.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Treo chân mày ở đâu đẹp
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcNâng cung lông mày
Bài kếNâng cơ chân mày
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ