Có ai phẫu thuật môi chưa

0
366
Gợi ý bạn đọc:thẩm mỹ môi
thẩm mỹ môi đẹp hiệu quả thẩm mỹ môi

Phẫu thuật thẩm mỹ môi đẹp hoàn hảo, làm đầy, làm mỏng môi cho bờ môi căng mọng, cân đối, tạo môi hình trái tim an toàn, không đau rát, không để lại sẹo,...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

thẩm mỹ môi

“Em có đăng lên Diễn đàn thẩm mỹ để hỏi “có ai phẫu thuật môi chưa, phẫu thuật thẩm mỹ môi ở đâu đẹp” thì được một số người giới thiệu tới Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Qua tìm hiểu thì em được biết bên mình thực hiện thành công rất nhiều ca thẩm mỹ môi, nên muốn được tư vấn thêm tình trạng môi quá mỏng của em có thể khắc phục bằng cách nào, và bên mình có tạo môi trái tim không ạ. Em cảm ơn.”

Cảm ơn chị Trần Thị Diễm Quỳnh (26 tuổi, Tp.HCM) đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được tư vấn giúp chị như sau:

Có ai phẫu thuật môi chưa? Phẫu thuật môi ở đâu?

Có ai phẫu thuật môi chưaHiện nay nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ môi ngày càng đông đảo, ở cả nữ lẫn nam, vì đôi môi được nhiều người đánh giá là một trong những “địa điểm” hấp dẫn nhất trên cơ thể, giúp bạn trông gợi cảm, thu hút hơn rất nhiều.

Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang phát triền đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ môi đó là làm đầy môi, thu mỏng môi, tạo hình môi trên/dưới, tạo môi trái tim, tạo môi cười… Do đó, bạn Diễm Quỳnh có thể đến Thẩm mỹ viện chúng tôi để được làm đầy môi, khắc phục tình trạng môi mỏng, kết hợp với dịch vụ tạo môi trái tim để có đôi môi đạt tính thẩm mỹ cao hơn.

Có ai phẫu thuật môi chưa

Có ai phẫu thuật môi chưa? Phẫu thuật môi có hại không?

Các ca phẫu thuật thẩm mỹ môi đều chỉ là những tiểu phẫu có kỹ thuật thực hiện tương đối đơn giản, và không gây tổn thương đến vùng miệng, nếu bác sĩ phẫu thuật khéo léo, và ca phẫu thuật được tiến hành trong điều kiện đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Có ai phẫu thuật môi chưa

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, ca phẫu thuật này sẽ do chính Giám đốc trung tâm- bác sĩ Ngô Mộng Hùng tiến hành thăm khám, thực hiện. Bác sĩ sẽ tiền hành làm đầy môi bằng Filler, hoặc phẫu thuật làm đầy môi kết hợp với tạo hình viền môi trái tim một cách chuẩn xác, không làm tổn thương đến vùng miệng và những vùng xung quanh.

Có ai phẫu thuật môi chưa

Có ai phẫu thuật môi chưa? Hằng năm Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đều thực hiện thành công rất nhiều ca thẩm mỹ môi, và khách hàng rất hài lòng về kết quả đạt được. Sau phẫu thuật khoảng 2 – 4 tuần, bạn sẽ có đôi môi đẹp tự nhiên, không hề lộ sẹo hay bất kỳ ảnh hưởng nào đến cảm giác của đôi môi hay chức năng vùng miệng.

Có ai phẫu thuật môi chưa

Có ai phẫu thuật môi chưa? Phẫu thuật môi giá bao nhiêu?

Hiện nay chi phí thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ môi tại trung tâm như sau:

+ Tạo hình môi trên/dưới/môi cười: 12 triệu.

+ Thu mỏng môi/làm đầy môi: 12 – 20 triệu.

+ Tạo môi trái tim: 20 triệu.

Có ai phẫu thuật môi chưa

Thẩm mỹ viện thường xuyên giảm 20% phí các dịch vụ thẩm mỹ, nên bạn có thể gọi đến số hotline: 08.3932.2222 để được tư vấn chính xác nhất. Hy vọng bạn có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để sớm có đôi môi đẹp như ý, thay vì băn khoăn có ai phẫu thuật môi chưa, phẫu thuật môi ở đâu đẹp nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm môi hồng. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Phẫu thuật môi cười
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcPhẫu thuật cho môi nhỏ lại
Bài kếHình ảnh phẫu thuật môi cười
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ