Có ai đi thu nhỏ đầu mũi chưa

0
498
Gợi ý bạn đọc:thu nhỏ đầu mũi
thu nhỏ đầu mũi hiệu quả thu nhỏ đầu mũi

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là cách làm nhỏ mũi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, cách thu nhỏ đầu mũi bằng phẫu thuật nâng mũi này được sử dụng ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

thu nhỏ đầu mũi

“Đầu mũi em bị to nên em có đăng lên Diễn đàn Webtretho để hỏi xem có ai đi thu nhỏ đầu mũi chưa để biết ở đâu phẫu thuật đẹp, cũng như chi phí là bao nhiêu. Sau đó có một số người tư vấn rằng họ từng phẫu thuật bên mình và rất hài lòng về kết quả, sau hơn  2 năm mũi vẫn đẹp như ngày đầu và không thấy có gì bất thường. Để yên tâm hơn thì em muốn được Thẩm mỹ viện tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ này bên mình ạ. Em cảm ơn.”

Chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã nhận được câu hỏi này gửi tới từ bạn Trần Trúc Quỳnh (22 tuổi, Quận 6, Tp.HCM). Chúng tôi xin được cảm ơn bạn, và tư vấn như sau:

Có ai đi thu nhỏ đầu mũi chưa thế?

Một trong những khuyết điểm thường thấy trên khuôn mặt người Việt đó là đầu mũi to, kém thon gọn, và làm gương mặt mất đi sự cân đối, hài hòa tự nhiên. Vì vậy, hằng năm Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đều thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, giúp khách hàng có phần đầu mũi thon gọn, làm gương mặt trở nên cân đối, ưa nhìn hơn.

Có ai đi thu nhỏ đầu mũi chưaKhi bạn Trúc Quỳnh đăng lên diễn đàn Webtretho để hỏi “Có ai đi thu nhỏ đầu mũi chưa” thì ắt hẳn sẽ thấy rất nhiều người từng đi làm phẫu thuật này đúng không nào. Và hiện nay, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang là một trong những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ mũi có chất lượng hàng đầu tại Tp.HCM.

Thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ là người thăm khám, tư vấn, và tiến hành tất cả các ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, trong điều kiện đảm bảo vô trùng tuyệt đối, giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn và hiệu quả cao.

Có ai đi thu nhỏ đầu mũi chưa

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ tiến hành thu nhỏ đầu mũi bằng cách xử lý sụn mũi, hay mô mềm bên trong mũi, tùy theo nguyên nhân dẫn đến tình trạng dầu mũi bị to là gì. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ thao tác một cách chuẩn xác nhất, để mang lại tính thẩm mỹ cao cho chiếc mũi của bạn, và hạn chế tối đa xâm lấn, không làm tổn thương đến các mạch máu, dây thần kinh trong mũi.

Có ai đi thu nhỏ đầu mũi chưa? Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi bao lâu sẽ đẹp? Sau phẫu thuật khoảng 1 tháng, vết thương ở mũi sẽ hồi phục hoàn toàn, và bạn sẽ có dáng mũi thon gọn tự nhiên, không hề lộ sẹo. Vì tiểu phẫu này được thực hiện bằng đường mổ bên trong mũi và được khâu đóng lại một cách khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ rất mảnh.

Có ai đi thu nhỏ đầu mũi chưa

Chi phí thu nhỏ đầu mũi

Có ai đi thu nhỏ đầu mũi chưa? Chi phí thực hiện dịch vụ này là bao nhiêu? Hiện nay, chi phí thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 15 triệu. Ngoài ra, thông thường cách khách hàng muốn sở hữu dáng mũi cao đẹp hơn sẽ kết hợp thêm các dịch vụ khác như: nâng mũi S Line 40 triệu, nâng mũi Hàn Quốc 12 triệu, bọc sụn 18 triệu.

Có ai đi thu nhỏ đầu mũi chưa

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ này bằng cách đến Thẩm mỹ viện tại địa chỉ 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM hoặ gọi tới số hotline: 08.3932.2222 để trò chuyện cùng các chuyên viên tư vấn nhé.

Có ai đi thu nhỏ đầu mũi chưa? Đã có hàng ngàn khách hàng tìm đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, giúp chiếc mũi trở nên thon gọn, duyên dáng và duy trì dáng mũi đẹp trọn đời. Vì vậy, bạn hãy an tâm và thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện nhé. Cảm ơn bạn.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcThu gọn đầu mũi và cánh mũi giá bao nhiêu
Bài kếThu nhỏ đầu mũi như thế nào
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ