Clip cắt mắt 2 mí

0
673
Gợi ý bạn đọc:cắt mí mắt
cắt mí mắt hàn quốc đẹp tự nhiên cắt mí mắt

Cắt mí mắt công nghệ chuẩn Hàn tạo nếp mí mới đẹp quyến rũ, tự nhiên. Xóa tan bọng mắt, loại bỏ da chùng mỡ thừa an toàn, không để lại sẹo.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

cắt mí mắt

Tôi có nghe nhiều người nói về tay nghề cao của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trong thẩm mỹ cắt mắt 2 mí. Nhưng “trăm nghe không bằng 1 thấy”, tôi muốn Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng có thể gửi cho tôi clip cắt mắt 2 mí của bác sĩ để tôi tham khảo được không. (chị Hồng Ngọc, Vũng Tàu)

Clip cắt mắt 2 mí

Clip cắt mắt 2 mí của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng 

Thân chào chị Hồng Ngọc,

Chúng tôi rất vui khi nhận được email của chị quan tâm về dịch vụ cắt mắt 2 mí của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

Thông tin về tay nghề cao của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có thể là chia sẻ từ chính người trong cuộc đã sử dụng dịch vụ của bác sĩ hoặc là Pr đúng như chị nói. Tuy nhiên, những hình ảnh, clip mà Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cắt mắt 2 mí cho khách hàng thì không thể sai lệch đúng không  ạ.

Clip cắt mắt 2 mí

Đúng như chị nói “trăm nghe không bằng một thấy”. Mời chị tham khảo clip cắt mắt 2 mí từ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để chứng thực tay nghề chuyên môn khéo léo từ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng và đội ngũ y tá trợ mổ.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Theo các chuyên gia thì clip cắt mắt 2 mí mà chúng tôi vừa giới thiệu tới chị Hồng Ngọc chính là một ca mí bị sưng và sụp nặng – chị có thể thấy mí mắt sưng nề, bóng đỏ khá to mặc dù bác sĩ chưa hề đụng dao kéo.

Clip cắt mắt 2 mí

Ca cắt mí này còn kết hợp luôn với lấy mỡ mí mắt vì số lượng các túi mỡ phần mí là khá nhiều và phải lấy làm nhiều lần để giảm bớt sự sưng nề vùng mắt sau khi cắt mí.

Thông thường thì các ca cắt mí thường là do mí mắt bị sụp ở tuổi trung niên trở lên, phần da dư nhiều nên gần như chỉ cần cắt bỏ da dư và khâu thẩm mỹ lại. Tuy nhiên ca khó này thì bác sĩ cần phải thực hiện thêm tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt.

Clip cắt mắt 2 mí

Cắt mí mắt ở tuổi trung niên

Nhưng chị Hồng Ngọc yên tâm là giá tiền cắt mí mắt sẽ không tăng lên mà vẫn giữ nguyên là 8 triệu đồng cho khách hàng. Đây là chi phí trọn gói bao gồm: tư vấn, thăm khám, phẫu thuật, nghỉ dưỡng, tái khám và cắt chỉ sau phẫu thuật.

Clip cắt mắt 2 mí

Chúng tôi rất mong chị Hồng Ngọc sắp xếp sớm thời gian để tới tư vấn và thực hiện cắt mắt 2 mí tại Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng để đôi mắt đẹp rạng ngời, tươi sáng nhé.

 

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Cắt mí mắt nên hay không
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcCắt mí mắt ở Thẩm mỹ viện Hoài Anh
Bài kếGiá cắt mí sụp
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ