Chứng sụp mí mắt

0
443
Gợi ý bạn đọc:sụp mí mắt
chữa sụp mí mắt đẹp hiệu quả sụp mí mắt

Mấy năm trở lại đây mắt tôi có hiện tượng sụp mí nhiều, nhìn mắt trông già đi nhiều. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách chữa mắt sụp mí hiệu quả nhất là như thế ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

sụp mí mắt

Chứng sụp mí mắt là trạng thái lão hóa tự nhiên của cơ thể hay là biểu hiện vấn đề sức khỏe nào mà bạn chưa biết tới. Bạn đọc quan tâm về chủ đề này cùng tìm hiểu với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng  – Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nhé.

Chứng sụp mí mắt

Chứng sụp mí mắt lâu năm

Chứng sụp mí mắt bẩm sinh đa phần là yếu tố vật lý, cơ học tự nhiên không có ảnh hưởng tới mắt. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp có bệnh lý liên quan tới khúc xạ, thị lực.

Chứng sụp mí mắt

Sụp mí mắt bẩm sinh ở trẻ em và sau khi phẫu thuật

Trong trường hợp này, nên cho em bé đến thăm khám với bác sĩ Bệnh viện Mắt càng sớm càng tốt để quyết định thời gian phù hợp nhất để phẫu thuật chỉnh hình mắt trở về trạng thái bình thường.

Chứng sụp mí mắt

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Chứng sụp mí mắt ở người lớn thông thường là do lão hóa tự nhiên khi mà: da và mỡ tích tụ nhiều vùng mí gây sức nặng chèn ép lên cơ nâng mi làm cho mí mắt chùng xuống. Sụp mí gây mất thẩm mỹ mắt thường gặp ở độ tuổi từ 40 trở lên ở cả nam và nữ, tuy nhiên cũng có những trường hợp sụp mí ở độ tuổi trẻ hơn làm chúng ta già hơn nhiều so với tuổi thực.

Ngoài lý do lão hóa thông thường thì sụp mí mắt còn có nguyên nhân số ít do vấn đề bệnh lý dưới đây:

Chứng sụp mí mắt

  • Sụp mí mắt do liệt trên nhân dây thần kinh vận nhãn trong các bệnh lý chất trắng, tổn thương vỏ não,…
  • Sụp mi do thần kinh – cơ trong bệnh nhược cơ nặng. Với chứng này, càng vào cuối ngày hay sau khi vận động gắng sức thì mi càng sụp nặng hơn.
  • Sụp mí mắt do chấn thương, phẫu thuật, can thiệp mạch máu có thể gây sụp mí tạm thời hoặc hiệu quả dài lâu.

Chứng sụp mí mắt

Không nên lo lắng mà nên đến bác sĩ thăm khám càng sớm càng tốt

Với những trường hợp sụp mi do nghi ngờ liên quan đến bệnh lý thì cũng như sụp mi bẩm sinh, cần đến bệnh viện thăm khám với bác sĩ càng sớm càng tốt để tìm biện pháp chữa trị phù hợp.

Chứng sụp mí mắt do lão hóa chữa ở đâu?

Khi bị sụp mí mắt do lão hóa, chị em, nam giới có thể đến bất cứ trung tâm thẩm mỹ nào được cấp phép để tư vấn và thực hiện thẩm mỹ.

Chứng sụp mí mắt

Lưu ý với chị em là cần đến địa chỉ có trực tiếp bác sĩ thăm khám và làm phẫu thuật thay vì chỉ là spa, thẩm mỹ viện nhận khác tư vấn rồi chuyển qua địa chỉ khác hoặc là chị em phải chờ đợi để dồn khách, sau đó mới mời bác sĩ tới.

Chứng sụp mí mắt

Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, chị em khi đến thăm khám, tư vấn chữa sụp mí mắt sẽ trao đổi trực tiếp với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để có những lời khuyên chuyên môn chính xác nhất với tình trạng bản thân.

Phẫu thuật do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện đảm bảo tính thẩm mỹ hoàn hảo của đôi mắt và an toàn tuyệt đối khi phẫu thuật để chị em nhận được sự hài lòng và niềm vui khi về nhà.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Sụp mí mắt 1 bên
Bài viết trướcChữa sụp mí mắt bằng phương pháp tự nhiên
Bài kếĐuôi mắt bị sụp mí
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ