Chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền

0
524
Gợi ý bạn đọc:sụp mí mắt
chữa sụp mí mắt đẹp hiệu quả sụp mí mắt

Mấy năm trở lại đây mắt tôi có hiện tượng sụp mí nhiều, nhìn mắt trông già đi nhiều. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách chữa mắt sụp mí hiệu quả nhất là như thế ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

sụp mí mắt

Chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng vậy? Tôi nghe nói Bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất giỏi trong chuyên môn thẩm mỹ mắt nên muốn đến đây tư vấn và phẫu thuật luôn. (chị Như Hà, TP. HCM)

Chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền

Chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền?

Thân chào chị Như Hà,

Cám ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là địa chỉ chữa sụp mí mắt lấy lại đôi mắt đẹp thuở nào cho mình nhé. Tại đây, các thẩm mỹ mắt do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn của trung tâm trực tiếp thực hiện để đảm bảo mắt đẹp hoàn hảo và độ an toàn tuyệt đối sau phẫu thuật.

Chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền

Trước khi nói về giá cả, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chất lượng dịch vụ, quy trình chữa sụp mí mắt tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nhé. Vì chất lượng chính là điều khách hàng quan tâm nhất và quyết định lựa chọn thẩm mỹ mắt với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

Chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

  • Chị em có thể đến trực tiếp địa chỉ của trung tâm tại số 115, Trương Định, P.7, Q.3, TP. HCM từ 8.00 – 18.00 giờ hàng ngày để được tư vấn về dịch vụ. Nếu muốn gặp trực tiếp bác sĩ, hãy liên hệ trước qua điện thoại để phòng trường hợp chị em phải chờ đợi khi bác sĩ bận phẫu thuật hoặc tư vấn cho các khách hàng khác.

Chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền

  • Tư vấn trực tiếp với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để xác định tình trạng, nguyên nhân gây sụp mí mắt, kỹ thuật khắc phục trước khi quyết định đóng phí phẫu thuật. Đây là ưu đãi đặc biệt mà Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng dành cho chị em thay vì chỉ có nhân viên tư vấn, đóng phí rồi mới được gặp bác sĩ thẩm mỹ như những nơi khác.
  • Thăm khám, kiểm tra sức khỏe, huyết áp đầy đủ trước khi chữa sụp mí mắt. Nếu như chị em có sức khỏe ổn định, tâm lý bình thường thì có thể thực hiện thẩm mỹ ngay sau khi thăm khám.

Chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiềnChữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền

  • Thoa thuốc sát khuẩn toàn bộ khuôn mặt, tiêm gây tê vùng mí mắt chuẩn bị cho phẫu thuật.
  • Bác sĩ tiến hành phẫu thuật: các kỹ thuật chữa sụp mí mắt như cắt mí, lấy mỡ, treo chân mày đều cần rạch da một phần nhỏ, loại bỏ những da và mỡ dư tránh áp lực lên cơ nâng mi.

Chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiềnChữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền

  • Bước cuối cùng là khâu thẩm mỹ, kết thúc phẫu thuật.

Khách hàng có thể ra về ngay sau khi thẩm mỹ và sau 7 – 10 ngày thì quay trở lạ trung tâm tái khám, cắt chỉ và sau 1 tháng thì mắt lành tự nhiên.

Chi phí trọn gói cho tất cả các dịch vụ khi chị em, nam giới chữa sụp mí mắt tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là 12 triệu đồng: ngoài ra chị em không phải chi trả thêm bất kỳ một chi phí nào khác.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Cách chữa sụp mí mắt
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcThuốc chữa sụp mí mắt
Bài kếLàm sao để hết sụp mí
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ