Chữa sụp mí mắt bằng châm cứu

0
561
Gợi ý bạn đọc:sụp mí mắt
chữa sụp mí mắt đẹp hiệu quả sụp mí mắt

Mấy năm trở lại đây mắt tôi có hiện tượng sụp mí nhiều, nhìn mắt trông già đi nhiều. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách chữa mắt sụp mí hiệu quả nhất là như thế ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

sụp mí mắt

Chữa sụp mí mắt bằng châm cứu là phương pháp chữa sụp mí mắt theo phương pháp Đông Y được khá nhiều người hiện nay áp dụng. Vậy phương pháp chữa sụp mí mắt này có gì đặc biệt? Được thực hiện ra sao và hiệu quả thẩm mỹ chữa sụp mí mắt như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tất tần tật trong bài viết dưới đây.

Chữa sụp mí mắt bằng châm cứu

Chữa sụp mí mắt bằng châm cứu có gì đặc biệt?

Chữa sụp mí mắt bằng châm cứu đã và đang được xem là một trong những phương pháp giúp khắc phục tình trạng mắt sụp mí khá hiệu quả. Phương pháp chữa sụp mí mắt này có khá nhiều điểm đặc biệt như:

  • Thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng
  • Kích thích cơ nâng mi hoạt động bằng các dụng cụ chuyên biệt nên sẽ không gây ra cảm giác đau đớn cho khách hàng

Chữa sụp mí mắt bằng châm cứu

Chữa sụp mí mắt bằng châm cứu được thực hiện như thế nào?

Chữa sụp mí mắt bằng châm cứu được các bác sĩ Đông Y thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Thăm khám để xác định nguyên nhân và tình trạng sụp mí của mắt, để từ đó các bác sĩ Đông Y áp dụng phương pháp châm cứu phù hợp nhất là chữa sụp mí mắt với khí hư hay chữa sụp mí mắt thấp nhiệt.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Chữa sụp mí mắt bằng châm cứu

Bước 2: Các bác sĩ Đông Y tiến hành chữa sụp mí mắt bằng châm cứu cho khách hàng của mình theo những biểu hiện và triệu chứng mà họ đang gặp phải. Cụ thể như sau:

  • Đối với những người bị sụp mí mắt với triệu chứng khí hư với những biểu hiện như mặt trắng xanh, tiếng nói nhỏ, mạch hoãn vô lực thì các bác sĩ Đông Y tiến hành châm cứu các huyệt đạo lần lượt là Bách hội, Toản trúc, Ngư yêu, Ty trúc không, Đầu lâm khấp, My xung, Dương bạch, Thái xung,  Hoặc Châm bổ: Dương bạch, Tứ bạch, Toản trúc, tình minh, Hợp cốc.

Chữa sụp mí mắt bằng châm cứu

  • Đối với những người bị sụp mí mắt với triệu chứng sụp mí mắt thấp nhiệt với những biểu hiện như mặt đỏ hồng, thở mạnh khi nói to thì các bác sĩ Đông Y tiến hành châm cứu các huyệt đạo lần lượt là Bách hội, Toản trúc, Ngư yêu, Ty trúc không, Đầu lâm khấp, My xung, Dương bạch, Thái xung, hoặc Châm bổ: Dương bạch, Tứ bạch, Toản trúc, Tình minh, Hợp cốc.

Chữa sụp mí mắt bằng châm cứu

Bước 3: Nghỉ ngơi sau khi chữa sụp mí mắt bằng châm cứu và thực hiện châm cứu ở lần điều trị tiếp theo. Thường thì mỗi phương pháp châm cứu chữa sụp mí mắt, khách hàng phải thực hiện điều trị châm cứu đều đặn 1 tuần 2 lần để cho kết quả chữa sụp mí mắt tốt nhất.

Chữa sụp mí mắt bằng châm cứu

Chữa sụp mí mắt bằng châm cứu có hiệu quả ra sao?

Phương pháp chữa sụp mí mắt bằng châm cứu khá có hiệu quả trong việc giảm thiểu tình trạng sụp mí mắt nhưng cũng giống như nhiều phương pháp chữa sụp mí mắt hiện nay (bấm huyệt, xoa bóp), chữa sụp mí mắt bằng châm cứu không giúp các bạn khắc phục triệt để tình trạng mắt sụp mí, đó là chưa kể chữa sụp mí mắt bằng châm cứu phải thực hiện nhiều lần điều trị khác nhau làm mất rất nhiều thời gian và công sức của khách hàng.

Chữa sụp mí mắt bằng châm cứu

Vì vậy, để chữa sụp mí mắt, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng phương pháp phẫu thuật chữa sụp mí mắt bởi với phẫu thuật chữa sụp mí mắt tình trạng mắt sụp mí của bạn sẽ được khắc phục triệt để trong một lần điều trị duy nhất với thời gian hết sức nhanh chóng mà không đau, không để lại sẹo, không biến chứng, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt hay các dây thần kinh. Đồng thời, phẫu thuật chữa sụp mí mắt cũng sẽ giúp bạn có một đôi mắt đẹp, rõ nét hơn vời thời gian hồi phục sau phẫu thuật thì hết sức nhanh chóng và kết quả chữa sụp mí mắt duy trì lâu dài.

Chữa sụp mí mắt bằng châm cứu

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Sụp mí mắt trái
Bài viết trướcĐuôi mắt bị sụp mí
Bài kếChữa sụp mí mắt bằng diện chẩn
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ