Chữa sưng mắt nhanh

0
356
Gợi ý bạn đọc:trị bụp mắt
trị bụp mắt nhanh chóng nhất trị bụp mắt

Phương pháp chữa sưng mắt cấp tốc sẽ giúp bạn dẹp bỏ ngay những trở ngại với đôi mắt để bạn tự tin đi ra đường.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

trị bụp mắt

Chữa sưng mắt nhanh khi chỉ còn chưa đầy 30 phút nữa là bạn phải ra khỏi nhà để đi làm, party, gặp gỡ bạn bè, người thân,… Cách nào nhanh và hiệu quả nhất đây?

Chữa sưng mắt nhanh

Chữa sưng mắt nhanh

Sưng mắt thường xảy ra vào buổi sáng khi bạn mới thức dậy, nguyên nhân vì ngủ quá nhiều, quá ít, ngủ trễ, mất ngủ, khóc,… hoặc chẳng vì lý do nào hết.  Trong khi đó, buổi sáng, chúng ta thường có rất ít thời gian vì còn phải đôi mặt với rất nhiều công việc không tên. Những cách chữa sưng mắt nhanh dưới đây sẽ là “liều thuốc” vô cùng hiệu quả cho chị em.

Chữa sưng mắt nhanh

  • Dùng nước lạnh để rửa mắt và mặt. Nếu không có sẵn nước lạnh, hãy pha những cục đá vào trong nước và làm ướt đôi mắt đang sưng của bạn. Hãy nhớ là đừng bao giờ áp đá trực tiếp lên mặt bạn nhé vì sẽ khiến da mắt và mặt bị tổn thương do nhiệt độ giảm đột ngột.
  • Để ngay một chiếc khăn ướt vào ngăn đá tủ lạnh: sau khoảng 5 – 10 phút thì lấy ra đắp lên mặt.

Chữa sưng mắt nhanh

  • Nhà bếp của bạn có sẵn 2 chiếc thìa inox hay không, nhúng trong nước và đặt vào tủ lạnh cũng từ 5 – 10 phút và áp lên mắt của bạn. Đây giống như một mẹo dân gian giảm sưng được áp dụng giống như khi bạn bị u đầu, dùng dao đè lên vết u thì giảm sưng vậy.
  • Trước khi khi nữ hay nam giới bị sưng mắt, thầy thuốc xưa áp dụng một cách rất hữu hiệu là dùng khăn nhúng trong nước trà nóng, vắt ráo nước và đắp lên mắt. Chỉ khoảng 15 phút sau là mắt hết sưng.

Chữa sưng mắt nhanh

  • Ngoài ra những thực phẩm trong tủ lạnh có sẵn của chị em cũng sẽ rất có ích trong trường hợp này: như dưa leo, dâu tây, khoai tây, nha đam,… Hãy lấy 1 trong số những thực phẩm này, đắp lên mắt và bạn sẽ thấy hiệu quả ngay lập tức.

Chữa sưng mắt nhanh với phẫu thuật thẩm mỹ 

Nếu chị em bị sưng mắt bẩm sinh thì những cách chữa sưng mắt nhanh kể trên gần như không có tác dụng. Chị em bắt buộc phải tìm đến sự hỗ trợ của bác sĩ thẩm mỹ để có thể can thiệp giảm sưng mắt triệt để.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Chữa sưng mắt nhanhTùy từng trường hợp bác sĩ sẽ can thiệp để:

  • Giảm bọng mỡ mắt
  • Giảm da dư vùng mí mắt
  • Nâng cơ nâng mi lên cao, tăng sức chống đỡ của mi mắt

Chữa sưng mắt nhanh

Kết quả sau thẩm mỹ chữa sưng mắt nhanh với bác sĩ thẩm mỹ là một đôi mắt đẹp, 2 mí rõ nét, to tròn long lanh. Đặc biệt là duy trì kết quả lâu dài. Hi vọng chị em đang gặp phải tình trạng sớm sắp xếp thời gian và công việc để đến tư vấn và thực hiện thẩm mỹ bác sĩ để có được vẻ đẹp đôi mắt mà mình hằng mong ước nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Bị sưng mắt
Bài viết trướcCắt mắt bụp
Bài kếCách làm cho mắt hết bụp
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ