Chữa bệnh tụt núm vú

0
505
Gợi ý bạn đọc:tụt núm vú
Chữa tụt núm vú hiệu quả tụt núm vú

Núm ví bị tụt phải làm sao? Phương pháp sau đây chia sẻ cho chị em nguyên nhân và cách điều trị núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

tụt núm vú

“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Sau khi sinh em bị tụt núm vú, khiến bé khó bú sữa mẹ và nhiều khi bỏ bú luôn. Đến giờ bé đã cai sữa nhưng núm vú em vẫn bị tụt vô trong ạ. Em nghe nói bên mình có chữa bệnh tụt núm vú rất hiệu quả, Thẩm mỹ viện có thể tư vấn chi tiết hơn giúp em về dịch vụ này được không ạ. Em cảm ơn.”

Cảm ơn chị Trần Thị Thu Mai (26 tuổi, Tp.HCM) đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Ai cần chữa bệnh tụt núm vú?

Có một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng núm vú bị tụt như:

+ Do ống tuyến sữa quá ngắn.

Chữa bệnh tụt núm vú + Thiếu các tổ chức liên kết tuyến vú.

+ Các tổ chức liên kết tuyến vú teo lại sau khi sinh em bé.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

+ Viêm nhiễm khối u tuyến vú, làm các ống tuyến vú ngắn lại.

Do đó, tình trạng tụt núm vú không chỉ xảy ra ở những chị em sau sinh như chị Mai, mà còn ở nhiều nhiều đối tượng khác nhau như trong giai đoạn dậy thì, mang thai…

Dù nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là gì, bạn cũng nên sớm thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện uy tín để chữa bệnh tụt núm vú an toàn, hiệu quả. Vì tình trạng tụt núm vú không chỉ gây mất thẩm mỹ cho đầu ngực, mà còn gây tâm lý tự ti trong quan hệ vợ chồng, và đặc biệt là khiến bé khó bú sữa mẹ, bỏ bú.

Chữa bệnh tụt núm vú

Chữa bệnh tụt núm vú bằng cách nào?

Núm vú bị tụt có 3 mức độ: I, II, III. Nếu chị chỉ bị tụt nhẹ, có thể dùng tay kéo ra và thực hiện đều đặn trong một thời gian sẽ thấy rõ kết quả. Còn trường hợp bị tụt núm vú mức độ II, III, thì nên tiến hành phẫu thuật kéo núm vú tụt, vì nếu chỉ áp dụng những cách thông thường thì núm vú sẽ bị tụt trở lại, hoặc bị thụt sâu bên trong không thẻ kéo ra được.

Chữa bệnh tụt núm vú

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chữa bệnh tụt núm vú chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, hoàn toàn không xâm lấn đến dây thần kinh cảm giác, hay các tuyến dẫn sữa quanh đầu ngực. Nên sau phẫu thuật, bạn sẽ có núm vú đẹp tự nhiên, không bị mất cảm giác ở đầu ngực, hay khả năng cho con bú về sau.

Chữa bệnh tụt núm vú

Chăm sóc sau khi chữa bệnh tụt núm vú

Tất cả các ca kéo núm vú tụt sẽ được tiến hành trong phòng vô trùng, do chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, và thực hiện. Do đó, vết thương sẽ không bị nhiễm trùng và nhanh chóng hồi phục hơn. Ngoài ra, sau phẫu thuật bạn nên lưu ý:

+ Chăm sóc, vệ sinh vết thương, và uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

+ Không nên mặc áo ngực trong những ngày đầu sau phẫu thuật chữa bệnh tụt núm vú, hoặc bạn có thể tham khảo một số kiểu áo ngực dành cho chị em sau phẫu thuật.

+ Kiêng ăn rau muống, hải sản, đồ nếp, thịt gà… để vết thương không bị sưng mủ, sẹo xấu.

Chữa bệnh tụt núm vú

+ Có thể chườm đá, chườm ấm lên vùng đầu ngực để giảm sưng, bầm tím.

+ Tránh va chạm lên vùng đầu ngực.

+ Quay lại Thẩm mỹ viện để tái khám và cắt chỉ sau 5 – 7 ngày.

Chữa bệnh tụt núm vú giá bao nhiêu?

Chi phí kéo núm vú tụt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng hiện nay là 15 triệu.

Chị hãy thu xếp thời gian đến địa chỉ Thẩm mỹ viện tại 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM, để được bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn, và chữa bệnh tụt núm vú nhanh chóng, an toàn, và hiệu quả ngay hôm nay chị nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Kéo núm vú bị tụt
Bài viết trướcNúm vú thụt vào làm sao cho con bú
Bài kếTụt núm vú bẩm sinh
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ