Chi phí sửa mũi Hàn Quốc

0
401
Gợi ý bạn đọc:nâng mũi hàn quốc
nâng mũi hàn quốc tự nhiên nâng mũi hàn quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tạo mũi cao, thon gọn chuẩn Hàn chỉ sau 45 phút. Nâng mũi giúp mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt ...

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Dịch vụ đang có khuyến mãi -50%
Mời bạn bấm xem:

nâng mũi hàn quốc

“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Trước đây hơn 2 năm em có đi nâng mũi Hàn Quốc tại một Thẩm mỹ viện khác và sau một thời gian sóng mũi bị tụt xuống, không còn đẹp như ban đầu nữa. Em nghe nói bên mình có nhận các ca sửa mũi sau khi nâng bị hỏng, nhưng không biết chi phí sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu vậy ạ?”

Cảm ơn bạn Trần Thị Ngọc Trinh (27 tuổi, Quận 7, Tp.HCM) đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sửa nâng mũi Hàn Quốc bị hỏng bằng cách nào?

Chi phí sửa mũi Hàn QuốcTrước khi tìm hiểu về chi phí sửa mũi Hàn Quốc, hãy cùng Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu sau phẫu thuật nâng mũi bị hỏng, không đẹp như mong muốn thì có thể khắc phục bằng cách nào nhé.

Thông thường, do tay nghề bác sĩ non kém, hay do thẩm mỹ viện sử dụng loại sụn nhân tạo kém chất lượng thì sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có thể xảy ra các biến chứng không mong muốn như: bóng đỏ đầu mũi, tụt sóng, lộ sóng, sóng mũi siêu vẹo, mất cân đối…

Chi phí sửa mũi Hàn Quốc

Với những ca sửa mũi khắc phục những biến chứng không mong muốn này, bác sĩ sẽ xem xét tình trạng vùng mũi, sau đó xác định tình trạng sụn còn sử dụng được không, có tiến hành nâng mũi Hàn Quốc lại được hay nên thay thế bằng phương pháp khác sẽ hiệu quả hơn.

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng 8 này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Do đó, không phải trường hợp nào cũng có thể khắc phục được bằng cách sửa lại bằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Do đó, trước khi tìm hiểu chi phí sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu, thì bạn nên đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám trực tiếp, rồi tư vấn cụ thể nhất.

Chi phí sửa mũi Hàn Quốc

Chi phí sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu?

Thông thường, những ca sửa lại mũi do trước đó từng phẫu thuật nhưng không đạt hiệu quả như ý sẽ có chi phí cao hơn ban đầu. Vì những ca này có độ khó cao hơn, đòi hỏi sự khéo léo và tay nghề cao của bác sĩ.

Chi phí sửa mũi Hàn Quốc

Tùy vào tình trạng chiếc mũi mà chi phí sửa mũi Hàn Quốc có sự khác nhau. Chẳng hạn như sụn ban đầu còn sử dụng được hay không, hay phải thay thế bằng loại sụn mới; hay là phải sửa bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line với chi phí cao hơn.

Chi phí sửa mũi Hàn Quốc

Do đó, để biết được chính xác chi phí sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu, bạn nên đến địa chỉ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM để được bác sĩ thăm khám, sau đó tư vấn cụ thể hơn nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mũi. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu
Bài viết trướcChỉnh sửa mũi Hàn Quốc
Bài kếHình ảnh trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ