Chi phí phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt

0
767
Gợi ý bạn đọc:phẫu thuật khuôn mặt
phẫu thuật khuôn mặt toàn diện phẫu thuật khuôn mặt

Bạn muốn sang Hàn để thẩm mỹ nhưng chi phí thẩm mỹ khuôn mặt tại Hàn Quốc quá đắt đỏ? Hãy cùng đi tìm hiểu về công nghệ này tại Việt Nam nhé.

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng


Mời bạn bấm xem:

phẫu thuật khuôn mặt

“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em có thấy trên Facebook một số hình ảnh khách hàng từng phẫu thuật khuôn mặt bên mình nhìn rất đẹp nên em muốn hỏi chi phí phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt bên mình là bao nhiêu vậy ạ. Vì trên khuôn mặt em có rất nhiều nhược điểm, khuôn mặt hơi to và thô, mắt 1 mí, còn mũi thì thấp, hơi to… nên em rất tự ti và muốn thay đổi toàn diện luôn ạ.”

Chúng tôi xin rất vui khi nhận được câu hỏi gửi tới từ bạn Nguyễn Hoàng Mai Thảo (24 tuổi, Tp.HCM) đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc “chi phí phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt bao nhiêu” mà bạn Mai Thảo đã nêu ở trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt

Phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt bằng cách nào?

Phẫu thuật khuôn mặt là tên gọi chung của nhiều được phẫu thuật thẩm mỹ các đường nét trên khuôn mặt như mắt, mũi, môi, gò má, cằm… Các dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt thường được nhiều người lựa chọn nhiều nhất hiện nay như: thẩm mỹ mắt to, cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S Line, gọt mặt V Line, độn cằm, hạ gò má cao…

Cũng có rất nhiều người kết hợp thực hiện nhiều dịch vụ cùng một lúc để thẩm mỹ gương mặt toàn diện, và “lột xác” thành hot girl, hot boy, từ đó tự tin hơn vào chính bản thân mình, và giúp mọi việc trở nên thuận buồn xuôi gió hơn.

Chi phí phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Trước khi giải đáp được băn khoăn chi phí phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt là bao nhiêu, thì trước tiên bạn cần xác định gương mặt mình cần cải thiện những điểm nào, bằng phương pháp nào đúng không nào.

Trong trường hợp của bạn Mai Thảo, bạn có gương mặt to thì có thể tiến hành phẫu thuật gọt mặt V Line, hoặc độn cằm để cằm dài, tạo cảm giác khuôn mặt được thon gọn hơn; bạn có mắt 1 mí thì có thể tiến hành bấm mí Hàn Quốc hoặc cắt mí mắt, kết hợp với mở rộng góc mắt để có đôi mắt to tròn hơn; còn chiếc mũi bạn thấp và hơi to thì có thể tiến hành nâng mũi S Line, nâng mũi Hàn Quốc, bọc sụn để có chiếc mũi cao, thon gọn.

Chi phí phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt

Nếu bạn không chắc chắn khuôn mặt của mình cần cải thiện những điểm nào, bằng kỹ thuật nào thì hiệu quả cao nhất, thì bạn nên đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám và tư vấn khách quan nhất.

Chi phí phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt bao nhiêu?

Tùy vào khuôn mặt của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nên chọn những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nào để mang lại tính thẩm mỹ cao nhất cho khuôn mặt, từ đó tư vấn cụ thể cho bạn chi phí thực hiện là bao nhiêu.

Bạn có thể tham khảo chi phí một số dịch vụ thường được lựa chọn để cải thiện khuôn mặt dưới đây:

– Gọt mặt V Line, gọt cằm, hạ gò má: 70 triệu.

Chi phí phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt

– Cắt mí mắt/bấm mí Hàn Quốc: 8 triệu; mở rộng góc mắt 12 – 15 triệu.

– Nâng mũi S Line 40 triệu, nâng mũi Hàn Quốc 12 triệu, nâng mũi bọc sụn 18 triệu.

– Thu mỏng môi/làm đây môi: 12 – 20 triệu.

– Độn cằm: 18 triệu.

Hoặc bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết đầy đủ hơn về chi phí phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt được cập nhập trên website: ngomonghung.vn; gọi đến số hotline: 08.3932.2222 để được các chuyên viên tư vấn giải đáp nhanh chóng; và cách hiệu quả nhất vẫn là đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn trực tiếp. Chúc bạn sớm có khuôn mặt hoàn hảo như ý nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ khuôn mặt đẹp. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcPhẫu thuật toàn diện khuôn mặt
Bài kếNhững khuôn mặt đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ