Chi phí phẫu thuật thu nhỏ ngực

0
899
“Chào bác sĩ. Tôi có người chị từng đi phẫu thuật thu nhỏ ngực tại trung tâm mình vào hơn 3 năm trước, và đến nay ngực vẫn đẹp một cách tự nhiên mà không gặp bất cứ trở ngại nào hết. Vì vậy em muốn hỏi hiện nay chi phí phẫu thuật thu nhỏ ngực bên mình là bao nhiêu vậy ạ, và tôi sẽ được bác sĩ nào phẫu thuật ạ. Tôi cảm ơn.”- Hồ Thị Thu Mai (29 tuổi, Tp.HCM).

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất vui khi chị Thu Mai đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với những thắc mắc mà chị nêu trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ ngực

Bác sĩ nào phẫu thuật thu nhỏ ngực?

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang được đánh giá là một trong những trung tâm thẩm mỹ có chất lượng các dịch vụ về ngực hàng đầu tại Tp.HCM. Đó là bởi tất cả các ca ngực (bao gồm thu nhỏ ngực) sẽ do chính Giám đốc trung tâm- Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, thực hiện phẫu thuật.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, và có con mắt thẩm mỹ tinh tế, nên sẽ thao tác phẫu thuật một cách chuẩn xác. Sau khi thăm khám kỹ lưỡng, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ giải đáp mọi băn khoăn của chị, chẳng hạn như phẫu thuật bằng cách nào, có đau không, để lại sẹo không, hay chi phí phẫu thuật thu nhỏ ngực là bao nhiêu…

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ ngực

Gợi ý bạn đọc:xem ngay ưu đãi
Cơ hội nhận ưu đãi giảm -50%xem ngay ưu đãi

Chào hè với chương trình cực hot "GiẢM 50% CHI PHÍ THẨM MỸ" chỉ trong tháng này. Áp dụng cho 200 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đơn vị: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng
Bác Sĩ: BS Chuyên Khoa Ngô Mộng Hùng

Mời bạn bấm xem:

xem ngay ưu đãi

Sau đó, chị sẽ được tiến hành các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo sức khỏe mình ổn định, không mắc phải các bệnh lý nguy hiểm khiến ca phẫu thuật bị ảnh hưởng. Tiếp đến, chị sẽ được gây tê/gây mê vùng ngực để không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong quá trình phẫu thuật. Cuối cùng Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp phẫu thuật theo phương án đã xác định trước đó.

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ ngực bao nhiêu?

Hằng năm Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đều thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật thu nhỏ ngực và khách hàng hoàn toàn hài lòng về kết quả đạt được. Thông thường sẽ mất khoảng 1 – 3 tháng để vết thương hồi phục hoàn toàn, tùy theo cơ địa ở mỗi người. Đặc biệt, chị sẽ có bầu ngực đẹp, thon gọn mà không hề ảnh hưởng đến việc cho con bú, hay bị mất cảm giác ở ngực.

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ ngực

Vậy chi phí phẫu thuật thu nhỏ ngực giá bao nhiêu? Hiện chi phí dịch vụ này là 2.000 USD. Chị sẽ được tiến hành tại Bệnh viện An Sinh- nơi có đầy đủ phòng mổ hiện đại, trang bị những máy móc hiện đại nhất, và có sự hỗ trợ từ các bác sĩ gây mê, cấp cứu tại bệnh viện… để đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn tuyệt đối.

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ ngực

Hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sau khi được tư vấn về bác sĩ chịu trách nhiệm phẫu thuật, cũng như giải đáp được băn khoăn chi phí phẫu thuật thu nhỏ ngực chị Mai nhé. Chúc chị sớm có vòng 1 lý tưởng để trở nên tự tin tỏa sáng hơn.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ ngực. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Cách làm thu nhỏ vòng 1
Duyên Dáng MũiGọn Tầm NhìnSáng Khuôn Mặt
 Nâng mũi Thẩm mỹ mắt Phẫu thuật khuôn mặt
 Nâng mũi Hàn Quốc Cắt mí mắt Độn cằm
 Nâng mũi S line Bấm mí Hàn Quốc Gọt cằm
 Nâng mũi bọc sụn Lấy mỡ bọng mắt Gọt mặt
 Thu gọn cánh mũi Treo chân mày Tạo môi trái tim
 Thu nhỏ đầu mũi Lấy mỡ bọng mắt Thu mỏng môi
Bài viết trướcCách làm thu nhỏ vòng 1
Bài kếThu nhỏ ngực chảy xệ
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Cơ hội nhận ưu đãi giảm 50% chi phí

XIN MỜI NHẬP THÔNG TIN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
093 300 1 300

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ